วิธีการขายบ้านศรีราชาแบบไม่มีนายหน้า

ขายบ้านศรีราชา คุณกำลังคิดเกี่ยวกับการขายเป็น FSBO (ขายโดยเจ้าของ) แต่ไม่แน่ใจว่าจะขายบ้านที่ไม่มีนายหน้าได้อย่างไร การขายด้วยตัวคุณเองสามารถช่วยคุณประหยัดได้หลายพันดอลลาร์ในค่าคอมมิชชั่น realtor ทำให้คุณใส่เงินพิเศษนั้นในกระเป๋าของคุณ หลายคนอาจอธิบายว่ามันเป็นกระบวนการที่ซับซ้อน แต่การเรียนรู้วิธีขายบ้านไม่ยากอย่างที่พวกเขาต้องการให้คุณเชื่อ

ขั้นตอนการขายบ้านศรีราชาแบบไม่มีนายหน้า

ขั้นตอนแรกในการขายบ้านที่ไม่มีนายหน้ากำลังเตรียมขาย ขั้นตอนนี้เกี่ยวกับการประเมินตนเองว่าต้องทำอะไรเพื่อให้บ้านของคุณน่าสนใจเท่าที่จะเป็นไปได้สำหรับผู้ซื้อที่คาดหวัง ลองมองดูรอบ ๆ บ้านและใส่รองเท้าของผู้ซื้อ พวกเขาจะรู้สึกอย่างไรเมื่อมาที่บ้านของคุณและเห็นมันเป็นครั้งแรก พวกเขามีแนวโน้มที่จะว้าว ข้างบ้านของคุณ หวาดกลัว หรือบางที่ในระหว่าง บ้านของคุณเป็นแบบอย่างของความสมบูรณ์พร้อมทุกอย่างในสถานที่ที่เหมาะสมหรือผนังเรียงซ้อนกับเพดานหรือไม่

เมื่อประเมินบ้านของคุณสิ่งแรกที่คุณต้องทำคือล้างความยุ่งเหยิงทั้งหมด นอกจากจะไม่เรียบร้อยแล้วความยุ่งเหยิงยังทำให้ห้องดูเล็กลงและปิดมากขึ้นการล้างความยุ่งเหยิงทั้งหมดจะทำให้ห้องดูใหญ่ขึ้นเปิดกว้างมากขึ้นและเชิญชวนมากขึ้น ลักษณะที่ผู้ซื้อต้องการ ล้างทุกพื้นผิวแนวนอนและเช็ดให้สะอาด แบ่งถุงขยะออกไปแล้วโยนให้มากที่สุดและเก็บข้าวของและเก็บส่วนที่เหลือไว้นอกสถานที่ไม่ว่าจะเป็นโรงรถห้องใต้หลังคาหรือตู้เสื้อผ้าหรือแม้กระทั่งนอกสถานที่ที่ บริษัท จัดเก็บด้วยตนเอง ผู้ชมของคุณจะได้รับบ้านที่สะอาดและปราศจากความยุ่งเหยิงและคุณจะรู้สึกดีขึ้นเกี่ยวกับพื้นที่ของคุณเช่นกัน

หลังจากล้างความยุ่งเหยิงตรวจสอบว่าบ้านของคุณต้องการการซ่อมแซมใด ๆ มีสิ่งใดที่รั่วไหลหรือแตกหักซึ่งสามารถแก้ไขได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายมากเกินไป และสุดท้ายให้ลองใส่เสื้อโค้ทสีใหม่ ค่าสีสดน้อยมาก แต่จะทำให้ห้องดูสะอาดและน่าดึงดูดยิ่งขึ้นและอาจเพิ่มราคาขายของคุณสักสองสามพันดอลลาร์

ขั้นตอนต่อไปในการขายบ้านที่ไม่มีนายหน้าคือการกำหนดราคาถามสำหรับบ้านของคุณ ค้นหาบ้านอื่นที่ขายในพื้นที่ของคุณและมีบ้านอื่นให้บริการอีกบ้าง การกำหนดราคาบ้านแม้แต่ 5% สูงกว่ามูลค่าตลาดยุติธรรมจะกำจัดครึ่งหนึ่งของกลุ่มเป้าหมายของคุณ โอกาสน้อยลงหมายถึงข้อเสนอที่น้อยลง การกำหนดราคาเป็นส่วนสำคัญของกระบวนการขายดังนั้นการทำการบ้านของคุณ เรียนรู้วิธีการกำหนดราคาขายบ้านศรีราชาอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อให้คุณสามารถดึงดูดผู้ซื้อมากที่สุด

Comments are currently closed.