วิธีการรับสมัครและรักษารับตัวแทนจำหน่าย

หากใครแนะนำให้คุณอย่าจ้างรับตัวแทนจำหน่ายจัดหาเพราะพวกเขามีชื่อเสียงในด้านการขาดความภักดีและความเป็นมืออาชีพเขาอาจหมายถึงเหตุการณ์บางอย่างที่แยกจากกันหรือเพียงแค่เปลี่ยนความสนใจของคุณไปยังสิ่งที่เขาสนับสนุน คุณสามารถพิสูจน์หักล้างเขาได้โดยแสดงวิธีหาสิ่งที่ดีจริงๆ มันเหมือนกับที่คุณต้องการเวลาในการค้นหาผลิตภัณฑ์ที่ดีคุณต้องใช้ความพยายามและภูมิปัญญาในการค้นหารับตัวแทนจำหน่ายการจัดหาที่ดี ด้านล่างนี้คือคุณภาพ 6 อันดับแรกที่คุณต้องตรวจสอบจากตัวแทนจัดหา

รับตัวแทนจำหน่ายน่าเชื่อถือเป็นคุณภาพอันดับแรก

รับตัวแทนจำหน่ายการจัดหา หากคุณทำงานกับตัวแทนจัดหาที่ไม่น่าไว้วางใจคุณจะไม่ทราบว่าตัวแทนจัดหาของคุณกำลังหลอกลวงคุณโดยการขอค่าคอมมิชชั่นจากผู้จัดหาหรือแอบแฝงแอบแฝงจากซัพพลายเออร์ในขณะที่เสนอบริการจัดหาฟรีหรือต่ำ รับตัวแทนจำหน่ายอย่างไรก็ตามตัวแทนจัดหามืออาชีพทำให้มันเป็นกฎทองว่าไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับซัพพลายเออร์ควรถูกซ่อนหรือปลอมให้กับผู้ซื้อรวมถึงจำนวนพนักงานประสิทธิภาพการตลาดชื่อเสียงข้อมูลการลงทะเบียนประเภทธุรกิจจริงราคาดั้งเดิมของผลิตภัณฑ์ ฯลฯ หากไม่มีสิ่งนี้แผนของผู้ซื้อในการได้รับราคาและบริการที่ดีขึ้นโดยมอบหมายให้ที่ปรึกษาด้านการจัดหาถูกทำลายทั้งหมดอีกนัยหนึ่งคือ

รับตัวแทนจำหน่ายจัดหาที่ดีเยี่ยมไม่ควรพยายามอย่างเต็ม

ที่ในการค้นหาและพูดคุยรับตัวแทนจำหน่ายที่เป็นตัวเลือกแทนที่จะหยุดความพยายามเร็วเกินไปก่อนที่จะค้นหาตัวเลือกที่ดีที่สุด ควรทำการวิจัยอย่างละเอียดเกี่ยวกับรายละเอียดการลงทะเบียนอย่างเป็นทางการประเภทธุรกิจปีที่ก่อตั้งกำลังการผลิตความสามารถด้านวิศวกรรมและมาตรฐานทางเทคนิคเพื่อให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ที่ต้องการสามารถทำด้วยมาตรฐานและคุณภาพในอุดมคติ นอกจากนี้เมื่อผู้ซื้อได้รับการคัดเลือกจากผู้ซื้อรับตัวแทนจำหน่ายจัดหาที่ดีควรใช้เวลาในการไปที่โรงงานด้วยตนเองเพื่อตรวจสอบสายการประกอบคลังสินค้าคลังสินค้ามาตรฐานการควบคุมคุณภาพ ฯลฯ และให้ข้อมูลล่าสุดและการวิเคราะห์แก่ผู้ซื้อด้วย ภาพถ่ายรายงานการประชุมรายงานเป็นลายลักษณ์อักษรสำหรับการประเมินและการตัดสินใจของลูกค้า

ความรับผิดชอบตั้งแต่ยอดขายจนถึงการบริการหลังการขาย

ภารกิจของรับตัวแทนจำหน่ายจัดหาไม่สิ้นสุดเมื่อมีการถ่ายโอน เขาควรรับผิดชอบในการติดตามการผลิตและการจัดส่งของสินค้าประสานงานกับซัพพลายเออร์เพื่อให้การสนับสนุนทางเทคนิคสำหรับการแก้ไขปัญหาและช่วยในการจัดเรียงผลตอบแทนและการคืนเงินตามข้อกำหนดและข้อตกลงระหว่างทั้งสองฝ่าย รับตัวแทนจำหน่ายข้อกังวลนี้มีค่าควรพิจารณาอย่างยิ่งเมื่อผู้ซื้อมีข้อตกลงกับผู้ค้าที่ไม่มีความรู้ด้านเทคนิคหรือโรงงานที่ไม่มีใครพูดภาษาอังกฤษได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพูดถึงผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมทันเวลาการสื่อสารเชิงลึกและมีประสิทธิภาพระหว่างที่ปรึกษาด้านการจัดหา จำเป็นต่อการทำให้มั่นใจว่ารับตัวแทนจำหน่ายทำงานได้อย่างดีเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค เพื่อให้ผู้ซื้อสามารถอุทิศตนเองให้เป็นมืออาชีพได้

Comments are currently closed.