สิ่งที่ฉันอยากรู้ก่อนจะเดินทางไปไอซ์แลนด์

ตั้งแต่วันที่ฉันได้เห็นภาพขลังของบลูลากูนฉันก็ตกหลุมรักมันด้วยเหตุนี้ความปรารถนาอันไม่มีที่สิ้นสุดของฉันที่จะไปเยือนไอซ์แลนด์เริ่มขึ้น  ก่อนที่จะวางแผนเดินทางไปทัวร์ไอซ์แลนด์ฉันได้ทำการวิจัยเกี่ยวกับวิธีการรับตั๋วเครื่องบินที่ดีที่สุดเวลาที่ดีที่สุดในการเยี่ยมชมไอซ์แลนด์คือสถานที่ใดที่เหมาะสำหรับการเข้าพักและกิจกรรมใดที่ควรทำ ฯลฯ แต่ไม่ว่างานวิจัยของฉันจะทำมากแค่ไหน, ทั้งหมดที่ไม่สำคัญมากเป็นสิ่งที่รอคอยล่วงหน้าสำหรับฉัน

ผมหมายถึงว่าผมมาจากรัฐนิวเจอร์ซีย์ดังนั้นผมจึงรู้ว่าการเดินทางไปยังที่ที่มีฤดูหนาวประมาณ 9 ถึง 10 เดือนจะค่อนข้างเป็นเรื่องท้าทายสำหรับคนที่ชอบผม แต่ฤดูร้อนก็มีในไอซ์แลนด์ด้วยเช่นกัน ดังนั้นวิธีการที่ไม่ดีที่จะเป็นใช่มั้ย? ดีฉันผิด ผิดมาก

ทัวร์ไอซ์แลนด์เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ

ในแง่ของความนิยมในหมู่นักท่องเที่ยวและด้วยเหตุนี้จึงไม่มีข้อแก้ตัวใด ๆ ในการรู้ว่าสิ่งพื้นฐานบางอย่างเกี่ยวกับไอซ์แลนด์จะช่วยให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากการเดินทางของคุณ นี่คือห้าสิ่งที่ฉันต้องการฉันรู้ก่อนที่จะเดินทางไปไอซ์แลนด์ ดังนั้นนี่คือเคล็ดลับบางอย่างสำหรับคุณดังนั้นคุณจึงไม่ต้องเรียนรู้วิธีที่ยาก

การเดินทางทัวร์ไอซ์แลนด์ในฤดูร้อนหรือไม่? ยังคงใส่เสื้อผ้าอบอุ่นของคุณ

หากคุณกำลังเดินทางไปทัวร์ไอซ์แลนด์ในฤดูร้อนและคุณคิดว่าแจ็คเก็ตฤดูใบไม้ผลิหรือเสื้อสเว็ตเตอร์มีน้ำหนักเกินพอ แล้วคุณจะเข้าใจผิดอย่างมาก วันฤดูร้อนในไอซ์แลนด์เทียบเท่ากับวันฤดูหนาวที่เหมาะสมในหลาย ๆ ประเทศ นอกจากนี้อุณหภูมิในไอซ์แลนด์สามารถเปลี่ยนได้อย่างรวดเร็วจากที่อุ่นจนค่อนข้างร้อนจนเย็นภายในไม่กี่นาที ดังนั้นคำถามคือสิ่งที่คุณควรแพ็ค? มาดูกัน. เสื้อกันหนาวเสื้อหนาวแจ๊คเก็ตฤดูหนาวเสื้อคลุมขนสัตว์ถุงมือคู่และผ้าพันคอสองข้างพร้อมหมวก

Comments are currently closed.