ตุ๊กตาที่เป็นของขวัญที่ดีสำหรับเด็กๆ

คุณต้องเข้าใกล้สถานการณ์เหล่านี้แต่ละครั้งแตกต่างกัน สถานการณ์แรกเป็นเรื่องง่าย แต่ก็ยังมีบางสิ่งที่นักสะสมหลายคนมองข้าม คุณต้องทำการบ้านและหาตุ๊กตาที่คุณต้องการหา และคุณจำเป็นต้องรู้ว่าพวกเขาขายอะไรไปเมื่อไม่นานมานี้ ตลาดอาจมีการเปลี่ยนแปลง ตุ๊กตาตัวหนึ่งที่อยู่ในความต้องการสูงและมีราคาแพงเมื่อไม่นานมานี้อาจเป็นราคาที่ไม่แพงมากในขณะนี้ (หรืออาจจะมีราคาแพงกว่า) ทั้งสองวิธีไม่พึ่งพาความรู้เดิมของคุณ ดูว่าค่าของตุ๊กตาเป็นอย่างไร

โดยทั้งหมดหมายความว่าคุณจะไม่ปล่อยให้อารมณ์ของคุณได้รับในทางตรรกะ แน่นอนว่าง่ายกว่าที่จะพูด ถ้าคุณรักตุ๊กตาโบราณอย่างที่ฉันทำมันง่ายที่จะตกหลุมรักกับตุ๊กตา แต่จำไว้ว่าคุณจะมีโอกาสดีกว่าที่จะได้ตุ๊กตาที่ดีที่สุดในราคาที่ดีที่สุดถ้าคุณยังสามารถตรึงตราและไม่ปล่อยให้อารมณ์ของคุณปกครองได้ แน่นอนว่าสภาพของตุ๊กตาที่คุณต้องการมีส่วนเกี่ยวข้องกับราคามาก ซึ่งหมายความว่าอาจมี (และอาจจะเป็น) ราคาที่กว้างกว่าที่ตุ๊กตาที่คุณกำลังมองหาจะขายได้

ในสถานการณ์ที่สองที่คุณกำลังมองหาตุ๊กตาใด ๆ

ที่คุณจะได้รับในราคาที่ดีงานของคุณก็ยิ่งยากขึ้น คุณจำเป็นต้องรู้ค่าของตุ๊กตาจำนวนมากเพื่อหาสินค้าราคาถูก แน่นอนว่าคุณไม่สามารถทราบมูลค่าของตุ๊กตาทั้งหมด แต่อาจมีตุ๊กตาหลากหลายรูปแบบที่คุณสนใจและมีความคิดเกี่ยวกับช่วงราคาที่พวกเขาควรจะจำหน่าย หนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการหาคู่ค้าในตุ๊กตาโบราณคือต้องตระหนักว่ามีคนจำนวนมากเริ่มต้นเก็บตุ๊กตาและเสียดอกเบี้ย นอกจากนี้ทราบว่าในหลายกรณีผู้ขายตุ๊กตาต้องการขายให้มากกว่าที่คุณต้องการซื้อตุ๊กตา โดยไม่คำนึงถึงว่าราคาเสนอเริ่มต้นสูง (หรือแม้กระทั่งราคาที่สมเหตุสมผล)

แต่ให้ข้อเสนอต่ำบอลและทำงานจากที่นั่น อินเทอร์เน็ตมีข้อมูลมากมายเกี่ยวกับตุ๊กตา หนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดในการค้นหาเกี่ยวกับราคาตุ๊กตาโบราณอยู่บนอีเบย์ อย่าลืมตรวจสอบการประมูลที่สมบูรณ์เพื่อดูว่าของเก่าหรือของสะสมตุ๊กตาบาร์บี้ที่คุณกำลังมองหาสำหรับขายจริงๆ คุณสามารถใช้ข้อมูลนี้ในการเจรจาต่อรองได้

ยิ่งคุณเตรียมพร้อมกับข้อเท็จจริงและข้อมูลมากเท่าไรคุณก็สามารถเจรจาได้ดียิ่งขึ้น ตัวอย่างเช่นพูดว่า “ฉันได้ตรวจสอบอีเบย์และแหล่งข้อมูลทางอินเทอร์เน็ตอื่น ๆ แล้วและตุ๊กตาอย่างนี้ไม่เคยขายมานานกว่า ใช้เทคนิคเหล่านี้และคุณจะออกมาพร้อมกับข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับตุ๊กตาหมีโบราณ อย่าลืมว่ามีตุ๊กตารวบมากมายอยู่ที่นั่นดังนั้นโปรดอย่าลังเลที่จะเดินจากการเจรจาใด ๆ

 

Comments are currently closed.