มาตรฐานของอุปกรณ์ gps tracking สำหรับการติดตาม

อุปกรณ์ติดตาม gps tracking ใช้ระบบตำแหน่งทั่วโลกเพื่อติดตามและหาสิ่งมีชีวิตหรือตำแหน่งที่แน่นอนของวัตถุ องค์ประกอบการติดตาม GPS ถูกกำหนดให้กับบุคคลหรือยานพาหนะหรือบทความอื่น ๆ ที่อยู่ภายใต้การดูแล ระบบติดตามข้อมูลจะเผยแพร่ข้อมูลไปยังคอมพิวเตอร์ผ่านดาวเทียมวิทยุหรือ gps tracking นี้จะดำเนินการในเวลาจริงและเป็นเอกสารเพื่อที่จะสามารถตรวจสอบอีกครั้งในภายหลัง ตำแหน่งของบุคคลหรือวัตถุจะปรากฏเป็นจุดจุดบนแผนที่

ระบบติดตาม gps tracking เป็นครั้งแรกและสำคัญที่สุด

ที่ได้รับการพัฒนาโดยกระทรวงกลาโหมสหรัฐฯ มันถูกนำไปใช้โดยทหารเพื่อติดตามทหารในสนาม ในวันนี้และอายุ gps tracking  จะถูกใช้โดย บริษัท เอกชนสำหรับการดำเนินธุรกิจและโดยบุคคลต่างๆส่วนใหญ่จะติดตามและปฏิบัติตามในขณะที่ยานพาหนะถูกโจรกรรม ข้อดีที่พบบ่อยที่สุดของระบบ gps tracking  จะกล่าวถึงด้านล่าง ระบบติดตามมักใช้เป็นอุปกรณ์ติดตามรถ กองกำลังเช่นตำรวจหน่วยแพทย์และรถดับเพลิงใช้ระบบติดตามยานพาหนะเพื่อติดตามและส่งยานพาหนะที่อยู่ใกล้กับพื้นที่ที่มีเหตุฉุกเฉิน

การติดตามจีพีเอสใช้โดย gps tracking

บริษัท เพื่อติดตามรถบรรทุกที่จัดส่งโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ส่งสินค้าสดและของบริโภคเป็นวัสดุที่ควรจะส่งมอบตรงเวลา ความล่าช้าแต่ละครั้งจะทำให้สูญเสียเงิน ดังนั้นโดยใช้ระบบการติดตามพวกเขาสามารถวางแผนเส้นทางได้ หากมีเหตุการณ์การจราจรใด ๆ พวกเขาสามารถหาเส้นทางอื่นได้ บริการจัดส่งสินค้าและจัดส่งสินค้าและ บริษัท จัดส่งสินค้าอื่น ๆ สามารถใช้บริการนี้ได้จาก gps tracking

บุคคลที่เกี่ยวข้องในการวิจัยและสืบสวนสัตว์ป่าใช้ gps tracking ในสัตว์ที่กำลังศึกษาอยู่ อุปกรณ์ติดตามช่วยติดตามรูปแบบการย้ายถิ่นฐานซึ่งจะช่วยในการติดตามตำแหน่งการเพาะพันธุ์ อุปกรณ์ติดตามที่ใช้มีขนาดเล็กมากที่นักวิจัยสามารถวางอุปกรณ์ไว้ในส่วนต่างๆของร่างกายของสัตว์ได้ ตัวอย่างเช่นในกรณีของนกอุปกรณ์วางอยู่บนขา สำหรับสัตว์ชนิดอื่น ๆ ก็สามารถวางบนปลอกคอได้อย่างง่ายดายหรือติดกาวลงบนผิว อุปกรณ์เหล่านี้ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อป้องกันน้ำและทนต่อแรงกดอากาศและน้ำ GPS ใช้สำหรับสุนัขฝึกหัดโดยกองกำลังตำรวจในระหว่างการค้นหา

 

Comments are currently closed.