เครื่องเล่นทางเพศไข่สั่น

ไข่สั่น สามารถเป็นสิ่งที่ดีที่สุดต่อไปได้จากกระสุน พวกเขาเป็นกระสุนขนาดเล็กที่ยาวขึ้น แต่สามารถนำมาใช้ภายนอกหรือภายในและเพิ่มทางเลือกอื่น ๆ สำหรับการกระตุ้น โดยปกติแล้วเครื่องสั่นจะดังขึ้นและเสียงที่มีลักษณะเฉพาะดังนั้นหากความลับเป็นปัญหาคุณอาจต้องการติดสติ๊กเกอร์

ลองใช้ไข่สั่นบนร่างกายของคุณขึ้นกระเพาะอาหารและต้นขาของคุณ

วางไว้ระหว่างริมฝีปากช่องคลอดของคุณและปล่อยให้ฉวัดเฉวียนช้าสร้างไฟ ค่อยๆวางปลายของเครื่องสั่นบนอวัยวะเพศหญิงของคุณสำหรับความสุขอันยิ่งใหญ่หรือใส่และใช้นิ้วมือเพื่อกระตุ้น clitoral เครื่องสั่นสะเทือนมีหลายวัตถุประสงค์และสามารถเพิ่มจำนวนมากให้กับเวลาเล่นของคุณ

ไข่สั่น : เครื่องสั่นสะเทือนแบบ Dual เป็นอีกหนึ่งเพื่อนที่ดีที่สุด อัญมณีเหล่านี้ไปไกลกว่าและทำหน้าที่สองกับการแทรกและการกระตุ้น clitoral ในเวลาเดียวกัน! ของเล่นเหล่านี้ยอดเยี่ยม แต่คุณควรจะรู้ว่าจะเล่นโดยไม่ใช้ของเล่นก่อนที่จะลงทุนในสิ่งมหัศจรรย์เหล่านี้ เครื่องสั่นสะเทือนแบบแอคชั่นแบบคู่มีคุณสมบัติกันน้ำได้บางส่วนมีบางส่วนมีขนาดใหญ่บางส่วนมีขนาดเล็ก สิ่งที่คุณต้องทำคือการหาคนที่ทำงานได้ดีที่สุดสำหรับคุณ เครื่องสั่นเหล่านี้ทำงานได้ดีสำหรับคุณดังนั้นหากคุณต้องการได้ถึงจุดสุดยอดที่รวดเร็วหรือหลายครั้งของเล่นชนิดนี้จะเป็นทางออกที่ดีที่สุดของคุณ

Comments are currently closed.