วิธีการตรวจสอบว่าตู้เซฟปลอดภัยหรือไม่

ตู้เซฟ เมื่อทดสอบกับบ้านของคุณด้วยความสามารถทนไฟได้อาจระเบิดได้ บทความนี้จะบอกวิธีการทดสอบบ้านที่ทนไฟได้อย่างปลอดภัยเพื่อตรวจสอบว่าเป็นไปตามมาตรฐานสำหรับการจัดอันดับความทนไฟที่จัดตั้งขึ้นโดย The Underwriters Laboratories โปรดทราบว่าฉันใช้คำทนไฟสลับกันได้กับทนไฟในทางเทคนิคพวกเขาจะไม่สามารถแลกเปลี่ยนกันได้ ผมขอแนะนำว่าคุณไม่ได้ลองทำแบบนี้ในบ้านของคุณเอง มันแพงเกินไปและอันตราย

วัสดุที่จำเป็นต้องใช้

  1. คุณจะต้องมีตู้เซฟทนไฟบ้านสองแห่งที่เหมือนกัน คุณจำเป็นต้องมีบ้านที่ทนไฟที่สามถ้าคุณต้องการทดสอบการระเบิดด้วยตัวเอง 2. เลือกเอกสารบางอย่างที่คุณสามารถใช้สำหรับการทดสอบ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเป็นสิ่งที่คุณสามารถสำรองได้ แต่อย่าใช้กระดาษเปล่ามิฉะนั้นคุณจะไม่ทราบว่าสามารถอ่านได้หรือไม่ ฉันเคยพิจารณาการใช้ BS ของฉันในสาขาวิศวกรรมไฟฟ้า ฉันไม่ได้ใช้มันเป็นเวลาหลายปี หากคุณกำลังทดสอบสื่อปลอดภัยคุณอาจต้องการซีดีที่คุณได้รับในช่วงคริสต์มาสและไม่สามารถยืนได้ ลองใช้แฟลชไดรฟ์และหน่วยความจำอีกครั้ง 3. คุณต้องมีเตาหลอมขนาดใหญ่พอที่จะให้ความร้อนได้ทีละอัน หากคุณได้ดู MacGyver หรือทีมงาน A ฉันแน่ใจว่าคุณสามารถโพล่งออกมาได้ มิฉะนั้นให้ตรวจสอบเตาเผาเครื่องปั้นดินเผาท้องถิ่น 4. ใช้เกียร์ป้องกันบางส่วน เตาอบนวมจะไม่ทำดีเปิดตู้เซฟที่ได้รับความร้อนถึง 2000 องศา

5 อย่างใดคุณจะต้องพบเครื่องวัดอุณหภูมิบางอย่างและอุปกรณ์บันทึกที่จะแจ้งให้คุณทราบอุณหภูมิภายในที่ปลอดภัยทนฉันไม่คิดว่าสถานีอากาศ Oregon Scientific จะทำงานได้เว้นแต่คุณจะทดสอบคะแนน UL 125 นอกจากนี้ยังต้องวัดความชื้น

  1. คุณต้องวัดอุณหภูมิภายนอกของตู้เซฟ ขอให้โชคดีในการหาเครื่องวัดอุณหภูมิที่ราคาถูกที่ 2,000 องศา
  2. โอ้ฉันเกือบจะลืมไปแล้ว คุณอาจต้องมีเครนขนาดเล็กเพื่อยกที่อยู่อาศัยของคุณทนไฟได้ 30 ฟุตในอากาศในขณะที่ยังร้อนอยู่ จำเป็นต้องมีการทดสอบอย่างรวดเร็วเพื่อทดสอบการตก
  3. ที่ด้านล่างของการทดสอบการตกคุณจะต้องใช้กองอิฐบนแผ่นพื้นซีเมนต์

การจัดอันดับความนิยม

สมมติว่าคุณสามารถรวบรวมข้อมูลทั้งหมดที่กล่าวมาข้างต้นได้อาจเป็นการดีที่จะทราบว่าการให้คะแนน UL แตกต่างกันและเกณฑ์ใดที่จะเป็นตัวกำหนดการทดสอบที่ประสบความสำเร็จ การจัดเรทแต่ละประเภทสามารถนำไปใช้กับอุปกรณ์ป้องกันอัคคีภัยได้ แต่ไม่มีความหมายใด ๆ เว้นแต่คุณจะระบุระยะเวลาที่ตู้เซฟจะเป็นไปตามมาตรฐาน

UL 350 ตู้เซฟต้องเก็บอุณหภูมิภายในไว้ต่ำกว่า 350 องศาฟาเรนไฮต์ ที่ต่ำกว่าอุณหภูมิปกติสำหรับผลิตภัณฑ์กระดาษส่วนใหญ่ที่เผาไหม้ถ่านหรือกลายเป็นไร้ประโยชน์ UL 150 คือการให้คะแนนสำหรับเทปตลับไมโครไฟเบอร์และไมโครฟิล์ม นอกเหนือจากการรักษาอุณหภูมิภายในหรือต่ำกว่า 150 องศาความชื้นสัมพัทธ์ต้องต่ำกว่า 85%

Comments are currently closed.