การเลือกใช้งานฉนวนกันเสียงสำหรับโรงงานบางประเภท

คุณต้องการเป็นเจ้าของโรงแรม แต่คุณต้องการให้ได้รับการออกแบบมาเพื่อลิ้มรสของคุณเพื่อจับภาพและตระหนักถึงความฝันของคุณเอง ฉนวนกันเสียงความพึงพอใจของโครงการนี้เมื่อสิ้นสุดลงแล้วจะไม่น่าเชื่อ คุณมีความคิดใหม่ ๆ เกี่ยวกับวิธีการสร้างสภาพแวดล้อมที่น่ารื่นรมย์และสงบสุขและคุณต้องการให้แขกที่มาพักที่โรงแรมของคุณรู้สึกมีความสุขและผ่อนคลาย เพื่อให้แน่ใจว่าเสียงรบกวนจากภายนอกจะไม่รบกวนคุณต้องคำนึงถึงวิธีการป้องกันเสียงรบกวนที่ดี

จุดประสงค์หลักของคุณคือการลดเสียงรบกวนจากห้องพักทางเดินและลิฟท์ คุณต้องติดตั้งฉนวนกันความร้อนที่ดีที่สุดเพื่อให้มั่นใจได้ว่าโรงแรมของคุณได้รับการติดตั้งฉนวนป้องกันเสียงรบกวนอย่างเหมาะสมการลงทุนของคุณจะได้รับการปกป้อง มีเสียงสองประเภทที่ต้องคำนึงถึงคือเสียงกระทบและเสียงในอากาศ ฉนวนกันเสียงเพลงและการพูดคือเสียงจากอากาศโดยทั่วไป เสียงของลูกบอลกระแทกกับผนังและเฟอร์นิเจอร์ขูดบนพื้นเป็นเสียงกระทบโดยทั่วไป มีสองระบบการให้คะแนนหลักที่ใช้เพื่อเปรียบเทียบคุณภาพเสียงของอาคารที่ต่างกัน

ฉนวนกันเสียงใช้วัสดุและอุปกรณ์ต่างๆ เพื่อลดเสียงดัง

ช่องที่ยืดหยุ่นช่วยเพิ่มคุณภาพของผนังได้ ต้องระบุข้อกำหนดบางอย่างในขณะที่สร้างอาคาร ตัวอย่างเช่นคุณต้องปิดผนึกทุกช่องว่างและการเจาะอากาศ ถ้ามีภาพหรือรูปถ่ายบนผนังทางเดินจะทำให้ประสิทธิผลลดลง คุณสามารถใช้ฉนวนกันเสียงอื่น ๆ เช่นมวลที่เพิ่มขึ้นอากาศมด ฯลฯ เมื่อติดตั้งเต้าเสียบไฟคุณต้องแน่ใจว่าไม่ได้ย้อนกลับไป ฉนวนกันเสียงต้องมีรองพื้นด้านหลังของแต่ละเต้าเสียบ จะดีกว่าถ้าคุณสามารถแยกลิฟท์จากอาคารได้เนื่องจากการทำงานทั้งหมดของกลไกทำให้เกิดเสียงดังมาก คุณไม่สามารถหยุดไม่ให้แขกเข้าห้องได้ในตอนเช้า

แน่นอนพวกเขาจะใช้ลิฟท์และจะพูดด้วยเสียงอันดัง

ฉนวนกันเสียงสิ่งนี้จะรบกวนผู้อื่นบนชั้นเดียวกัน ดังนั้นจึงเหมาะที่จะออกแบบบันไดและลิฟท์ของคุณในแบบและสถานที่ซึ่งจะไม่รบกวนผู้เข้าร่วมอื่น ๆ สำหรับแผ่นกันเสียงเมื่อดำเนินการป้องกันเสียงรบกวนคุณจะต้องใส่ใจกับความรู้สึกของพื้นที่ที่แยกต่างหากในอาคาร หากคุณสามารถกำหนดพื้นที่ที่มีความละเอียดอ่อนคุณสามารถวางห้องพักไว้ห่างจากส่วนนี้ของอาคารได้ หากคุณปฏิบัติตามกฎและติดตั้งฉนวนกันเสียงในสถานที่ที่เหมาะสมคุณจะไม่มีปัญหาใด ๆ คนจะมีวันหยุดพักผ่อนอย่างสมบูรณ์พวกเขาจะไม่ได้ยินเสียงกรนเที่ยงคืนของชายคนถัดไปหรือการทะเลาะวิวาทของคู่หนุ่มสาวในห้องใต้พวกเขา ฉนวนกันความร้อนที่เหมาะสมเป็นสิ่งจำเป็นไม่หรูหรา

 

Comments are currently closed.