สิ่งที่คุณคาดหวังสำหรับการใช้งานตู้อบสมุนไพร

คุณกำลังมองหาที่จะซื้อตู้อบสมุนไพร มีซาวน่าอินฟราเรดที่แตกต่างกันมากในปัจจุบัน มีบางส่วนผลิตในสหรัฐอเมริกาบางแห่งในแคนาดาและส่วนใหญ่จะผลิตในเอเชีย มีหลายประเภทของเครื่องทำความร้อนและหลายชนิดของป่า การพิจารณาครั้งแรกที่คุณอาจมีคือเท่าใดนี้จะเสียค่าใช้จ่ายฉันและวิธีการที่คุณจะได้รับการจัดการที่ดีที่สุดสำหรับเงินของคุณหรือไม่ ดีเช่นเดียวกับสิ่งอื่นคุณสวยมากได้รับสิ่งที่คุณจ่ายสำหรับ

เนื่องจากตู้อบสมุนไพรมีราคาตั้งแต่ประมาณ อาจจะมีห้องซาวน่ามูลค่า 1จะมีเครื่องทำความร้อนราคาประหยัดการควบคุมราคาถูกและทำจากไม้ที่มีราคาไม่แพงมาก เนื่องจากห้องซาวน่าสามารถซื้อครั้งเดียวได้ตลอดอายุการใช้งานทำให้คุณต้องทำการบ้านเล็กน้อยและไม่เพียง แต่ซื้อห้องซาวน่าที่ถูกที่สุดออกไปเท่านั้น มิฉะนั้นคุณอาจสิ้นสุดการซื้ออีกครั้งในไม่กี่ปีแล้วคุณจะไม่ได้บันทึกเงินใด ๆ ต่อไป

การพิจารณาครั้งแรกที่คุณต้องการทำคือคุณซื้อจากบริษัท

ที่มีชื่อเสียงหรือไม่ พวกเขาเป็นตัวแทนจำหน่ายหรือผู้จัดจำหน่ายหรือเป็นโรงงานหรือไม่ หากพวกเขาเป็นตัวแทนจำหน่ายพวกเขาขายห้องซาวน่าที่แตกต่างกันหรือพวกเขาชำนาญในเรื่องเดียวหรือไม่ ตัวแทนจำหน่ายจะติดต่อกับโรงงานมาหลายปีแล้วหรือไม่หากคุณมีปัญหาในการให้บริการตู้อบสมุนไพร  คุณจะติดต่อโดยตรงกับโรงงานหรือไม่ โรงงานในประเทศหรือที่ไหนสักแห่งในต่างประเทศ หากพวกเขาต้องการจัดส่งให้คุณเป็นส่วนใหม่ค่าจัดส่งคืออะไร เหล่านี้คือคำถามทั้งหมดที่คุณต้องถามตัวเองก่อนที่จะได้ดูห้องซาวน่าที่แตกต่างกัน สิ่งที่ดีคือตู้อบสมุนไพรราคาไม่แพงถ้ามันไม่ได้ผลและไม่มีทางที่จะทำให้มันคงที่ มันจะจบลงด้วยการเป็นตู้เก็บของหรือแย่ลงทำให้พื้นที่ว่างในโรงจอดรถของคุณ

การพิจารณาต่อไปคือตู้อบสมุนไพรชนิดใดคือ

ตู้อบสมุนไพรที่เหมาะสม พวกเขาทั้งหมดอ้างว่าพวกเขาเป็นสิ่งที่ดีที่สุด แต่คุณรู้ได้อย่างไร ตัวเลือกที่แตกต่างกันคือเซรามิค กับอลูมิเนียมและเคลือบเซรามิคและใหม่คาร์บอน เพื่อทำความเข้าใจความแตกต่างในเครื่องทำความร้อนจริงๆคุณจำเป็นต้องทำความเข้าใจประวัติความเป็นมาของเทคโนโลยีและความก้าวหน้าในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เป็นเวลาหลายทศวรรษตั้งแต่ช่วงต้นทศวรรษที่ ตู้อบสมุนไพรร้อนถูกใช้โดยแพทย์และนักกายภาพบำบัดเพื่อรักษาอาการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อ

คุณอาจได้เห็นหนึ่งหรือบางทีคุณอาจเป็นเจ้าของอุปกรณ์ตู้อบสมุนไพรด้วยการนวดและโคมไฟสีแดงเล็ก ๆ ที่เป็นเครื่องทำความร้อนอินฟราเรด อุปกรณ์เหล่านี้ใช้เพราะเป็นความร้อนโดยตรง หลังจากนั้นไม่กี่นาทีผิวหนังจะร้อนจัดและอุปกรณ์ดังกล่าวจะต้องถูกลบออก ความร้อนเป็นคลื่นใกล้หรือคลื่นสั้น ๆ ของอินฟราเรดและนั่นคือสาเหตุที่ทำให้ผิวร้อนมากเกินไป ไม่นานหลังจากที่ได้มีการพัฒนาอุปกรณ์ตู้อบสมุนไพรราคาถูกนี้นักวิจัยในญี่ปุ่นพบว่าหากคุณใช้คลื่นลูกคลื่นยาวหรือคลื่นไกลจากอินฟราเรดสิ่งนี้จะเจาะเข้าไปในร่างกายและให้ความร้อนในการรักษาที่ลึกขึ้น

Comments are currently closed.