การเลือกใช้เครื่องกรองน้ำที่มีระบบการทำงานที่ยอดเยี่ยม

การกัดกร่อนของพื้นดินยังเป็นการแนะนำแหล่งที่เป็นอันตรายหลายอย่างในน้ำของเราทั้งจากสารเคมีจากธรรมชาติและที่มนุษย์สร้างขึ้น เครื่องกรองน้ำที่ใช้กันทั่วไปเช่นปุ๋ยสารเคมีกำจัดวัชพืชสารกำจัดศัตรูพืชเกลือแร่ถนนหลั่งออกสู่แหล่งน้ำของเรา กระบวนการทางอุตสาหกรรมยังแนะนำสารเคมีอันตรายอีกด้วย กล่าวง่ายๆ ว่าน้ำประปาของเรามักถูกปนเปื้อนด้วยสารเคมีและสารปนเปื้อน

เครื่องกรองน้ำสารเคมีในน้ำประปาของเรา

แน่นอนเทศบาลจัดการน้ำทั้งหมดเพื่อลบและลดสารปนเปื้อนที่เป็นอันตรายทั้งหมด อย่างไรก็ตามการเปิดตัวสารเคมีฆ่าเชื้อหรือกรองบางชนิดจะสร้างสารพิษใหม่ ตัวอย่างเช่นคลอรีนถูกใช้เป็นสารฆ่าเชื้อโรคในกระบวนการบำบัดโดยเทศบาล อย่างไรก็ตามน้ำคลอรีนที่ผลิตจากผลิตภัณฑ์เช่น เครื่องกรองน้ำซึ่งสามารถก่อให้เกิดมะเร็งเกิดข้อบกพร่องและปัญหาสุขภาพอื่น ๆ ได้ มีผลิตภัณฑ์อันตรายอื่น ๆ ที่อาจก่อให้เกิดขึ้นในระหว่างกระบวนการบำบัดน้ำ

เจ้าของและเทศบาลที่ดีควรดูแลแหล่งน้ำอย่างถูกต้อง เครื่องกรองน้ำใช้ในครัวเรือนของเราปลอดภัยที่จะใช้ แต่ถ้าเราต้องการน้ำบริสุทธิ์เราควรกรองน้ำให้บริสุทธิ์ยิ่งขึ้น นั่นคือที่ที่ตัวกรองที่พักอาศัยเข้ามาเล่น ตัวกรองน้ำที่อยู่อาศัยจะขจัดสิ่งปนเปื้อนนับร้อยเพื่อให้น้ำดื่มสะอาดและปลอดภัย

มีหลายเทคโนโลยีที่ใช้ในเครื่องกรองน้ำรวมทั้งการสลายตัวทางเคมี

การกรองด้วยรังสีอัลตราไวโอเลตและการ เทคโนโลยีเหล่านี้มีประสิทธิภาพในการกำจัดสิ่งปนเปื้อนบางอย่าง ดังนั้นเทคโนโลยีบริสุทธิ์มักจะรวมกัน เครื่องกรองน้ำถือเป็นเครื่องกรองน้ำที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในท้องตลาด เมื่อเทียบกับเทคโนโลยีอื่น ๆ ระบบเหล่านี้จะขจัดสิ่งปนเปื้อนมากที่สุดออกจากน้ำ ตัวอย่างเช่นพวกเขามีประสิทธิภาพการกรองสารปนเปื้อนเช่นสารหนูแบคทีเรียและเครื่องกรองน้ำกลิ่นไม่พึงประสงค์และรสนิยมคลอรีนโลหะหนักไนเตรตตะกอนและเหล็ก เทคโนโลยีอื่น ๆ ขจัดสิ่งสกปรกเหล่านี้บางส่วน แต่ไม่มากเท่ากับเครื่องกรองน้ำแบบย้อนกลับ

เครื่องกรองน้ำเมื่อต้องการกำจัดไฮโดรเจนซัลไฟด์

และสารประกอบอินทรีย์ระเหยง่าย ซึ่งเป็นตัวก่อให้เกิดโรคมะเร็งการบำบัดน้ำเสียแบบเครื่องกรองน้ำแบบย้อนกลับทำได้ดี เทคโนโลยีอื่น ๆ ทำงานได้ดีและบางส่วนดียิ่งขึ้นสำหรับการกำจัดสารเคมีเฉพาะเหล่านี้ แต่เครื่องกรองน้ำย้อนกลับสามารถขจัดอนุภาคที่เป็นอันตรายน้อยที่สุดที่มีค่าน้อยกว่า ในมุมมองทั่วไปแบคทีเรียและมีขนาดตั้งแต่ ตัวกรองน้ำแบบ อยู่อาศัยใช้ฟิลเตอร์กรองสองชนิดที่เรียกว่าฟิล์ม เครื่องกรองน้ำนอกจากนี้เมื่อรวมกับเทคโนโลยีอื่น ๆ เช่นตัวกรองน้ำที่ใช้คาร์บอนพวกเขามีการฟอกที่สมบูรณ์แบบที่สุด การรวมกันของเทคโนโลยีในระบบ นี้จะสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพ

 

Comments are currently closed.