Dynasty Warriors 8 เกมประวัติศาสตร์จีนยุคสามก๊ก

เกมอิงประวัติศาสตร์สามก๊ก  Dynasty Warriors 8 ล่าสุดจาก Tecmo-Koei นำเสนอความสดชื่นและความสดชื่นของการกระทำที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากซีรี่ส์ฮิตของพวกเขา! เนื้อเรื่องใหม่ ambition โหมดซึ่งเป็นชนิดของโหมดอาคารฐานผสมกับความรู้สึก XL จากเกม Dynasty Warrior XL เก่าเช่นเดียวกับโหมดเนื้อเรื่องที่ดีมากระหว่าง Jin, Shu, Wei และ Wu ราชวงศ์ให้ มันจำเป็นสำหรับแฟน ๆ ราชวงศ์นักรบ

โหมดเนื้อเรื่องให้ความรู้สึกมากขึ้นจากรุ่นก่อน ๆ และให้ความสำคัญกับเนื้อเรื่องของบทเพลงโรแมนติกของสามก๊กจากนวนิยายชื่อเดียวกันแสดงในฉากที่สวยงาม โหมดเนื้อเรื่องสามารถเล่นกับผู้เล่นคนอื่นผ่านทาง Jin, Wu, Wei และ Shu dynasties ในระดับมากที่สุดคุณสามารถเล่นเป็นอักขระ 3 ตัวจากเหตุการณ์นั้น ๆ และความคืบหน้าทั้งหมดที่ทำในโหมดใดก็ได้ไม่ใช่โหมดเรื่องจะนำไปสู่โหมดอื่น ๆ โหมดเรื่องราวแต่ละเรื่องสามารถใช้เวลาประมาณ 5 หรือ 6 ชั่วโมงในประสบการณ์ของผมและเหตุการณ์ต่างๆในระหว่างการเล่นเกมในระดับเนื้อเรื่องดีกว่าเนื้อเรื่องที่มากขึ้นและมีเรื่องราวมากกว่าที่เคยเป็นมาก่อนหน้านี้ซึ่งมีฉากตัดต่อในเกมรวมทั้งรูปแบบเต็มรูปแบบ ฉากตัดฉากซึ่งฉันต้องบอกว่าทำได้ดีมาก นอกจากนี้คุณยังสามารถสิ้นสุดการสมมุติได้อีกด้วยเพื่อเล่นโหมดเรื่องราวอีกครั้งและทำตามข้อกำหนด

เกมอาณาจักรสมรภูมิยุคสามก๊ก

การร้องเรียนเพียงอย่างเดียวเกี่ยวกับโหมดเนื้อเรื่องสามก๊กคือแคมเปญ อื่น ๆ  ที่มี Zhang Jiao จาก Yellow Turbans Dong Zhuo, Yuan Shao และอื่น ๆ มีเพียงระดับเดียวเท่านั้นในการเล่นเหมือนกับพวกเขาและไม่ใช่แคมเปญแบบเต็มเป่าเช่นเดียวกับอีกแคมเปญหนึ่ง ราชวงศ์ แต่สิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ของมันเป็นราชวงศ์หลักมีเนื้อเรื่องที่ดีมากขึ้นเรื่องเรื่องราวและอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการตัดฉากและการเล่นเกม

โหมด Ambition เป็นเกมสร้างฐานที่คุณสร้างเมืองเพื่อต้อนรับจักรพรรดิสู่เมืองของคุณพร้อมสรรหาพันธมิตรใหม่อาคารสิ่งอำนวยความสะดวกและอื่น ๆ อีกมากมาย คุณเลือกอักขระที่คุณปลดล็อกแล้วเป้าหมายของคุณคือการสร้างเมืองซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อตัวละครทั้งหมดที่คุณรวบรวมและดำเนินการปรับระดับจากโหมดทะเยอทะยานไปเป็นเรื่องราว โหมดฟรีและในทางกลับกัน โหมดนี้เล่นเหมือนกับการเล่นเกม XL จากเกมก่อนหน้าซึ่งมีศัตรูแบบสุ่มและตำแหน่งซึ่งอาจจะน่าสนใจทีเดียว คุณสามารถเล่นการต่อสู้ที่แตกต่างกันเช่นต่อสู้ต่อสู้กันตัวต่อตัวซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการรวบรวมสิ่งอำนวยความสะดวกและอาวุธอาวุธเพื่ออัพเกรดอาคารของคุณ ศึกที่ไม่เป็นทางการกำลังต่อสู้ที่คุณจะได้รับชื่อเสียงซึ่งจำเป็นต้องได้รับพันธมิตรมากขึ้นและจากนั้นมีการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ซึ่งคุณสามารถรวบรวมพันธมิตรเพื่อก่อให้เกิดของคุณอีก อ่านเพิ่มเติม http://www.thaisamkok.com/

Comments are currently closed.