เรียนรู้วิธีแก้ไขสำหรับการเลือกดินรอบบ้านทรุด

โคโลราโดได้กลายเป็นตรงกันกับ เทือกเขาร็อกกี้เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับแม่ธรรมชาติในการสร้างแม่โคน การทำดินรอบบ้านทรุดเป็นเพียงส่วนเล็ก ๆ ของการทำเหมืองจริงที่เกิดขึ้นตลอดช่วงหน้า บริษัทเหมืองแร่ยังได้ค้นพบแหล่งถ่านหินในพื้นที่ต่างๆรอบ พวกเขาเริ่มดำเนินการเหมืองถ่านหินในช่วง ดินรอบบ้านทรุดและดำเนินการผลิตเหมืองแร่จนถึงปี ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่เหมืองถูกทิ้งร้าง ปัญหาเกี่ยวกับการทำเหมืองถ่านหินคือไม่มีใครเก็บแผนที่ที่ถูกต้องว่าใครขุดอยู่ที่ไหน เราจบลงด้วยเพลาเหมืองที่ถูกทอดทิ้งในพื้นที่ที่ไม่น่ารักบางแห่งซึ่งเป็นพื้นที่ที่น่าสนใจสำหรับนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์

การลอบทำลายที่กว้างขวางในปัจจุบันในดินรอบบ้านทรุด

หลังบ้านอันอุดมสมบูรณ์ของแร่ธาตุของเรา สิ่งนี้นำไปสู่ปัญหาที่เรียกว่าการทรุดตัว การทรุดตัวเป็นเพียงดินที่จมลงเพื่อเติมช่องว่างที่สร้างขึ้นโดยกิจกรรมการทำเหมืองแร่ในสมัยก่อน ดินรอบบ้านทรุดที่ใช้รองรับอายุหลายสิบปีค่อยๆเน่าเปื่อยไปเมื่อเวลาผ่านไปแรงดึงดูดจะเข้ามาเติมในช่องว่างเหล่านี้ด้วยดินจากข้างบน ผลที่ได้บางครั้งอาจเป็นไปอย่างกะทันหันและน่าทึ่งสำหรับชาวบ้านที่อยู่อาศัยบ้านของพวกเขาและโครงสร้างที่มนุษย์สร้างขึ้นอื่น ๆ ที่ติดอยู่ในเขตทรุดตัว

ทำไมถ่านหินจึงอุดมสมบูรณ์ในโคโลราโด

ถ่านหินคือการย่อยสลายและการบีบอัดของหนองน้ำดึกดำบรรพ์ ที่นี่เป็นที่อุดมสมบูรณ์เพราะเมื่อหลายล้านปีมานี้ส่วนหนึ่งของทวีปอเมริกาเหนือถูกปกคลุมไปด้วยมหาสมุทร เมื่อมหาสมุทรลดลงหนองน้ำจืดก็เกิดขึ้นพร้อมกับชีวิต ต้นไม้และพืชอื่น ๆ และชีวิตสัตว์ขนาดเล็กตาย การย่อยสลายและดินรอบบ้านทรุด ระหว่างยุคน้ำแข็งละลายและน้ำแข็งขรุขระพรุถูกฝังอยู่ภายใต้ทรายทรายและน้ำซึ่งบีบอัดภายใต้แรงกดดันที่เป็นถ่านหิน ในความเป็นจริงเพชรถูกสร้างขึ้นจากแรงกดดันที่มากขึ้นในการใช้กับถ่านหินซึ่งเป็นเหตุผลที่เพชรโคโลราโดถูกค้นพบในตอนแรก

เนื่องจากความไม่สม่ำเสมอตามธรรมชาติของภูมิประเทศริบบิ้นและทุ่งนาที่เกิดขึ้นซึ่งมีความแตกต่างกันไปตามความลึกความกว้างและความใกล้ชิดกัน ดินรอบบ้านทรุดของถ่านหินในความพยายามที่จะหาทุ่งใหญ่ของถ่านหินที่จะขุด ถ่านหินในพื้นที่ของประเทศของเราเป็นที่ต้องการมากเพราะมีกำมะถันน้อยกว่าในภาคตะวันออกเนื่องจากความจริงที่ว่าถ่านหินของเราถูกสร้างขึ้นจากชีวิตของบึงน้ำจืดมากกว่าน้ำเค็ม จะถูกทิ้งไว้ในเสาเพื่อช่วยลดความเสี่ยงในการเข้าถ้ำเป็นก๊อกของเหมือง ดินรอบบ้านทรุดเหล่านี้เสาหลักจะถูกลบออกในที่สุดเช่นกันและแทนที่ด้วยเศษหินหรืออิฐหรือไม้ ธรรมชาติเสาไม่ถาวรตลอดไป เมื่อพื้นผิวของดินพังทลายลงทำให้พื้นที่ทรุดลดลง ดินรอบบ้านทรุดอย่างรวดเร็วและมีผลอย่างมาก

Comments are currently closed.