วิธีการเลือกบริการสอน excel ที่มีประสิทธิภาพ

หากคุณต้องการฝึกอบรมพนักงานใหม่ในสเปรดชีตคุณเลือกสอน excel  หรือฝึกอบรมภายในหรือไม่? คำตอบของคุณจะเปลี่ยนไปอย่างไรถ้าคุณเป็นนักธุรกิจที่มีพนักงานน้อยกว่าสิบคน ธุรกิจขนาดเล็กจำนวนมากเลือกการฝึกอบรมภายในเนื่องจากงบประมาณของพวกเขามีขนาดเล็กพอที่พวกเขาคิดว่าพวกเขาไม่สามารถสอน excel  ได้ ในความเป็นจริงพวกเขาอาจสูญเสียเงินมากขึ้นโดยพยายามฝึกด้วยตัวเอง

สอน excel งานที่สูญหายหมายถึงรายได้ที่หายไป

การฝึกอบรมภายในมากกว่าการหาสอน excel  หมายถึงการสูญเสียการทำงานของสองคนคือผู้ฝึกสอนและผู้ฝึกงาน องค์กรขนาดเล็กจะไม่ได้รับการฝึกอบรมโดยเฉพาะดังนั้นจึงหมายความว่าพนักงานที่มีประสบการณ์จะถูกนำออกไปจากงานเพื่อให้คำปรึกษาแก่พนักงานรายใหม่ ชั่วโมงที่หายไปเหล่านี้คุ้มค่ากับ บริษัท ของคุณอย่างไร ความสูญเสียมักจะไปเกินกว่าเวลาที่ใช้ในการฝึกเท่านั้น ขาดหายไปสองสามวันในโครงการอาจขัดขวางกระบวนการทำงานสำหรับคนอื่น ๆ และนำไปสู่การผลิตที่หายไปได้มากขึ้น ถ้าครูฝึกพยายามติดตามผลงานนักเรียนจะได้รับการฝึกเป็นช่วง ๆ ซึ่งไม่ใช่วิธีที่ดีที่สุดในการเรียนรู้ทักษะใหม่ ๆ

พนักงานของคุณมีทักษะที่เหมาะสมหรือไม่

การใช้ Excel และการสอน Excel เป็นสองสิ่งที่แตกต่างกัน การฝึกอบรมภายในมักไม่ได้สอนทักษะพื้นฐานของ Excel โดยมุ่งเน้นการทำงานของสเปรดชีตโดยเฉพาะ นักเรียนเรียนรู้เกี่ยวกับ สอน excel  น้อยกว่าเมื่อพวกเขาใช้หลักสูตรและข้อ จำกัด นี้ความสามารถในการ และมากับโซลูชันที่ดีกว่า นักเรียนสามารถรับทักษะพื้นฐานได้มากกว่าหลักสูตร Excel อาจารย์ผู้สอนมีความรู้ในเชิงลึกเกี่ยวกับซอฟต์แวร์ นักเรียนมีแนวโน้มที่จะกลับมาพร้อมกับความสามารถเพิ่มเติมที่จะเป็นประโยชน์ต่อทุกคนใน บริษัท

ข้อบกพร่องอีกประการหนึ่งของคนที่ทำหน้าที่เป็นอาจารย์เฉพาะกิจก็คือพวกเขาไม่ทราบวิธีการสอนให้ดี  จากผู้สอนที่ได้รับการรับรองจาก หมายถึงการได้รับคำแนะนำจากผู้ที่แสดงทักษะด้วยซอฟต์แวร์รวมทั้งการสอนด้วย เมื่อพนักงานเข้ารับสอน excel  พวกเขาจะติดต่อกับนักเรียนคนอื่น ๆ ในระดับทักษะเดียวกัน นักเรียนหลายคนยังคงติดต่อกันหลังจากจบหลักสูตร การอภิปรายเกี่ยวกับปัญหากับผู้ที่มีความรู้คล้าย ๆ กันอาจเป็นการเปิดเผยแนวทางใหม่ที่ไม่เคยมีการทดลองใช้มาก่อนในองค์กรของคุณ

หลักสูตรให้โอกาสที่ดีในการติดต่อทางธุรกิจที่ร่ำรวย ปฏิสัมพันธ์ของนักเรียนคือโอกาสสำหรับ สอน excel  ของคุณในการติดต่อกับ บริษัท อื่นที่อาจมีทักษะในการทำงานฟรี นี้นำไปสู่ความร่วมมือทางธุรกิจที่เป็นรางวัลสำหรับทั้งสองฝ่าย องค์กรของคุณอาจพบลูกค้าใหม่หรือที่จะช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพของธุรกิจ

 

Comments are currently closed.