วิธีในการประหยัดค่าใช้จ่ายสำหรับบริการรับทำตรายาง

คุณสามารถประหยัดเงินได้โดยการสร้างงานศิลปะตรายาง ผู้ผลิตแสตมป์สามารถดาวน์โหลดได้โดยไม่ต้องใส่ข้อมูลการออกแบบใด ๆ ผู้ผลิตแสตมป์รักมันเมื่องานศิลปะมาถึงว่า ‘พร้อม’ สำหรับการผลิต คุณอาจสำหรับแสตมป์ที่ไม่มีการผลิตจำนวนมากในร้านค้าการซื้อแสตมป์ขนาดเดียวกันโดยตรงจากผู้ผลิตตรายางจะอยู่ที่ประมาณ 9.00 เหรียญและจะทำขึ้นเอง หลักเกณฑ์การออกแบบต่อไปนี้แสดงว่าคุณได้สแกนภาพวาดลงในคอมพิวเตอร์ของคุณหรือหาชิ้นงานศิลปะและนำเข้าภาพ

แนวทางการออกแบบตรายาง

ตรายางที่ง่ายที่สุดจากมุมมองของการผลิตคืองานศิลปะที่มีความหนาของเส้นที่ไม่ต่ำกว่าเกณฑ์ขั้นต่ำที่ต้องการ ความหนาของเส้นต่ำสุดที่แนะนำคือ ถ้าค่าดังกล่าวลดลงต่ำกว่านี้ความเข้มของผนังของส่วนของตรายาง จะถูกทำลายและอาจบิดเบี้ยวได้ เมื่อพูดแล้วคุณสามารถแปลงภาพด้วยริ้วรอยให้เหมาะกับการพิมพ์แสตมป์ โปรแกรมคอมพิวเตอร์ทำงานกับข้อมูลภาพในหลายรูปแบบเช่นโปรแกรมเช่น ทำงานได้ทั้งภาพเวกเตอร์ และภาพ เป็นโปรแกรมที่นิยมใช้ในการทำตรายางจากภาพ

เมื่อสแกนรูปวาดลงในคอมพิวเตอร์ของคุณจะโหลดเป็นรูปบิตแมปเสมอ (เหมือนรูปถ่ายในหนังสือพิมพ์) ซึ่งสามารถส่งไปยังผู้ผลิตแสตมป์ได้โดยตรงตราบเท่าที่มีการสแกนสีขาวดำและความหนาของเส้นไม่ต่ำกว่าค่าต่ำสุด ถ้าเส้นบางเกินไปคุณสามารถแปลงรูปบิตแมปเป็นข้อมูลเวกเตอร์โดยใช้การติดตามไปยังรูปภาพโปรแกรมที่มีความสามารถในการติดตามสามารถวางเส้นเวกเตอร์รอบเส้นหรือสามารถตั้งค่าให้ทำตามเส้นเส้นเหล่านี้สามารถมีความหนาที่ใช้เพื่อทำให้เหมาะสำหรับการประทับตรายางพารา

ภาพวาดที่ซับซ้อนและภาพประกอบยังสามารถทำเป็นตรายาง เหล่านี้อาจมีหลายบรรทัดและดูไม่เหมือนรูปถ่าย วิธีที่ดีที่สุดในการส่งตัวเลือกต่างๆ เหล่านี้ไปให้กับผู้ผลิตแสตมป์ของคุณ หนึ่งตัวเลือกคือการเพิ่มความสว่างของภาพจากนั้นแปลงบิตแมปเป็นภาพขาว ดำที่เรียบง่าย วิธีที่ดีที่สุดคือเลือกผู้ผลิตแสตมป์ยางที่คุ้นเคยกับรูปภาพประเภทนี้ดูคำแนะนำด้านล่าง

มีบริการภาพตัดปะออนไลน์มากมายที่ให้ภาพตัดปะที่ยอดเยี่ยมสำหรับการปั๊มยาง ภาพที่ดีที่สุดคือจากบริการที่สมัครเป็นสมาชิกโดยคิดค่าบริการเป็นรายปีหรือรายปี หากไม่เหมาะและคุณต้องการประหยัดค่าใช้จ่ายคุณควรหาผู้ให้บริการผลิตแสตมป์ยางของคุณซึ่งไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ในการค้นหาผ่านบริการตรายางภาพตัดปะที่เขาเป็นของผู้ที่ดาวน์โหลดภาพ บิตของความคิดด้านข้างและการหาผู้ผลิตที่เหมาะสมจะช่วยให้คุณประหยัดเงินเป็นจำนวนมากเพราะคุณจะไม่ต้องจ่ายเงินสำหรับภาพตัดปะ  เป็นหนึ่งในบริการที่ดีที่สุดที่ผู้ผลิตบางรายสมัคร; ฉันคาดว่ารูปภาพ 3 ล้านภาพใน เหมาะสำหรับการผลิตแสตมป์และผู้ผลิตสามารถใช้ภาพแสตมป์ได้ดี

Comments are currently closed.