ความช่วยเหลือที่ได้ผลของการทำเสน่ห์เป็นอย่างไร

ไม่ว่าจะเป็นแม่มดเวทมนตร์ขาวหรือแม่มดดำดำ ตั้งแต่สมัยโบราณแม่มดได้รับการมองลงมาว่าซาตานเป็นคนชั่วร้ายที่น่ากลัวมากในโลกผู้ซึ่งปฏิบัติพิธีกรรมอันชั่วร้ายของความรุนแรงที่ไม่อาจอธิบายได้และเป็นมนุษย์ครึ่งมนุษย์ครึ่งสัตว์ที่มีความมืดหลีกเลี่ยงได้ดีที่สุด โดยพวกทำเสน่ห์ แม่มดดำเมจิกเป็นคำพูดธรรมดาแม่มดชั่วพวกเขาจะถือเป็นความชั่วร้าย

ความคิดที่พบมากที่สุดเกี่ยวกับพวกเขาที่รวบรวมมาจากเทพนิยายและหนังสือนิทานสำหรับเด็กคือการที่พวกเขาขโมยมาจากคนยากจนพวกเขาให้ลิงที่มีปีกและนั่งบนไม้กวาด ทำเสน่ห์และแม่มดดำเมจิกมักจะเย้ายวนใจสวยเป็นรายการโทรทัศน์เกี่ยวกับคาถาต้องการให้เราเชื่อ

อะไรคือภาพที่เกิดขึ้นกับจิตใจของเราเมื่อเราคิดถึงทำเสน่ห์

สำหรับข้อมูลอ้างอิงให้เราวาดสรุปอย่างรวดเร็วของตัวเลขของแม่มดที่พบได้ในหนังสือนิยายเหล่านี้นิทานและเรื่องราวของยายที่เราเคยชินมาในวัยเด็กของเรา และแน่นอนว่าแม่มด 3 แห่งของ เป็นประเด็นสำคัญเช่นเดียวกับที่พวกเขาช่วยในการคืนสถานะและเสริมสร้างภาพลักษณ์ที่สร้างสรรค์และจินตนาการของแม่มดในใจของเรา

ประวัติศาสตร์มนุษย์ได้พูดถึงเทวทูตแบล็คเมจิกเสมอมาในแง่ลบ พวกเขาเป็นเหล่านี้ล่าหมวกเก่าที่มีรอยเหี่ยวย่นสวมหมวกสีดำแหลมและหมวกสีดำที่มักจะให้แมวดำค้างคาวและลิงปีกเป็นสัตว์เลี้ยง พวกเขารักที่จะขี่เกี่ยวกับไม้กวาดที่บินในอากาศโดยเฉพาะอย่างยิ่งในตอนกลางคืนและพวกเขาคิดค้นเวทมนตร์ชั่วร้ายและ ทำเสน่ห์ด้วยมือกระดูกอ่อนแอและกรงเล็บยาวเหลือเชื่อเช่นเล็บนิ้วมากกว่าหม้อน้ำทำเสน่ห์ในสีดำ

เป็นที่เชื่อกันว่าแม่มดฆ่าเด็กดื่มหรือใช้เลือดเพื่อสร้างเครื่องดื่มซาตานนมัสการปีศาจให้เสียสละของมนุษย์และสัตว์และใส่คำสาปแช่งกับมนุษยชาติซึ่งส่งผลให้เกิดความล้มเหลวในการปลูกพืชความอดอยากความเจ็บป่วยและความเจ็บป่วยภาวะมีบุตรยากในสตรีและ ยังสามารถทำให้นมวัวไปเปรี้ยว!

ทำเสน่ห์ตลอดช่วงวัยกลางคนในยุคของ และแม้กระทั่งในศตวรรษที่ 21 ที่มีความก้าวหน้าฉลาดและมีความรู้ทางวิทยาศาสตร์ผู้หญิงที่ไร้เดียงสานับพัน ๆ คนที่มีความรู้เกี่ยวกับสมุนไพรและยาสมุนไพรถูกฆ่าตายถูกเผาหรือถูกขว้างด้วยก้อน / ตีจนตาย ต่างประเทศของโลกเพราะความเข้าใจผิดที่คลั่งไคล้นี้เกี่ยวกับแม่มด อ่านเพิ่มเติม https://www.มนต์ดลใจ.com/

 

Comments are currently closed.