รถบังคับเป็นเสมือนงานอดิเรกของผู้ใหญ่บางคน

เมื่อเร็ว ๆ นี้ผมค้นพบงานอดิเรกที่ยอดเยี่ยมรถควบคุมระยะไกล เมื่อฉันยังเด็กฉันชอบสร้างชุดรถโมเดลและติดกาวเข้าด้วยกันแล้ววาดภาพ ในที่สุดฉันก็ก้าวเข้าสู่รถบังคับหรือเรียกว่าวิทยุควบคุมการเริ่มต้นในงานอดิเรกในการควบคุมวิทยุของคุณจะคุ้มค่ากับรูปแบบที่ถูกกว่าตั้งแต่น้อยกว่า 50 ดอลลาร์และคนที่มีราคาแพงกว่า 1,000 ดอลลาร์ จริงๆมันเป็นเหมือนสิ่งอื่นเมื่อซื้อผลิตภัณฑ์; คุณจะได้รับสิ่งที่คุณจ่าย. รถยนต์วันนี้มีความซับซ้อนมากด้วยคุณสมบัติมากมายที่พบได้ในรถยนต์ของคุณเช่นโช้คอัพยางยางล้อขับเคลื่อนอลูมิเนียมแชสซีและเบรค

รถบังคับด้วยชุดควบคุมระยะไกลของคุณ

คุณสามารถทำให้รถของคุณเร่งขึ้นเลี้ยวซ้ายหรือขวาและย้อนกลับโดยใช้เครื่องส่งสัญญาณ FM เสียบคริสตัลช่วยให้คุณสามารถแข่งกับความถี่ที่ต่างกันได้เพื่อให้คุณสามารถวิ่งแข่งกับรถอื่น ๆ ได้ ร้านค้าอดิเรกที่ใหญ่กว่าหลายแห่งมีสโมสรรถยนต์ที่มีแทร็กของตัวเองเพื่อใช้รถบังคับของคุณเช่นเดียวกับรุ่นที่ใหญ่กว่าของพวกเขาบางครั้งคุณจะผิดพลาดและต้องใช้ชิ้นส่วนในการซ่อมรถของคุณ นั่นคือเหตุผลที่ผมขอแนะนำให้ซื้อรถที่มีชิ้นส่วนเปลี่ยนได้เกือบทุกคันมีราคาหนึ่งร้อยเหรียญขึ้นไปโดยทั่วไปมีสองประเภทของรถควบคุมระยะไกล; ไฟฟ้า (แบตเตอรี่) และไนโตร (ชนิดของเชื้อเพลิง) ซึ่งจะทำงานตามการชาร์จแบตเตอรี่หรือเติมน้ำมัน

อันดับแรกให้เราดูรถที่ใช้แบตเตอรี่

แบตเตอรี่ที่ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่มีความซับซ้อนเช่นเดียวกับเครื่อง nitro ซึ่งแตกต่างจากเครื่องยนต์ไฟฟ้าหรือเครื่องยนต์เบนซิน เวลาในการวิ่งขึ้นอยู่กับจำนวนเงินที่เรียกเก็บและประเภทของแบตเตอรี่ที่มีอยู่ในรถเท่านั้น แบตเตอรี่รุ่นใหม่ที่เรียกว่า Lipoสามารถใช้พลังงานได้ถึง 70 ไมล์ต่อชั่วโมงโดยใช้มอเตอร์กระแสไฟไร้แปรง หลายคนอ้างว่ารถยนต์ไฟฟ้าเร็วกว่าไนโตรต่อไปให้เรามองไปที่รถขับเคลื่อน รถบังคับวิทยุเหล่านี้ใช้การผสมผสานของเชื้อเพลิงเพื่อขับเคลื่อนมอเตอร์ที่ใช้มอเตอร์แบบลูกสูบคล้ายกับรถยนต์ของคุณเอง

หลายรุ่นมาพร้อมกับเครื่องกำเนิดไฟฟ้าแบบดึงโดยใช้ปลั๊กเรืองแสงเพื่อดับเพลิงเครื่องยนต์ ฉันไม่แนะนำให้ใช้รถประเภทนี้สำหรับเด็กที่อายุน้อยกว่าโดยไม่ได้รับการดูแลจากผู้ใหญ่อย่างเข้มงวดเนื่องจากข้อเท็จจริงที่ว่าคุณใช้น้ำมันเชื้อเพลิงประเภทน้ำมันเบนซินซึ่งอาจติดไฟได้หากไม่ได้รับการจัดการอย่างถูกต้อง เครื่องยนต์ประเภทนี้เหมาะสำหรับรถขนาดใหญ่และรถบรรทุกมอนสเตอร์

อย่างที่คุณเห็นมีรถบังคับดรีฟมากกว่าที่จะใส่แบตเตอรี่และขับรถข้ามชั้นห้องนั่งเล่น สำหรับผู้ที่ชื่นชอบรถและกำลังมองหางานอดิเรกสนุก ๆ ขอแนะนำให้ลองดูรถที่ควบคุมด้วยระยะไกล นี่เป็นงานอดิเรกที่ยอดเยี่ยมของครอบครัวสำหรับทั้งผู้ใหญ่และเด็กที่สามารถอยู่ได้นานหลายปี

 

Comments are currently closed.