อเลอไทด์ เป็นอาหารเสริมสารบำรุงสมอง สกัดจากธรรมชาติกว่า 12 ชนิด จึงทำให้ไม่เกิดผลข้างเคียงในการใช้งาน ที่มีผลช่วยทำให้งานของสมองสมดุล ทำให้มีสมาธิมากขึ้น มีความสามารถในการจดจำดีขึ้น ควบคุมอารมณ์ได้ดึขึ้น

นอกจากนี้ส่วนประกอบหลักของ อเลอไทด์  คือ พืชพรมมิ ที่ประกอบด้วย Bacosides A และ Bacosides B ที่จะช่วยทำให้สมองผ่อนคลาย ซึ่งจะช่วยลดการหลั่งสารอนุมูลอิสระที่จะมาทำลายเซลล์สมอง และ ความสามารถในการจดจำของสมอง

  อเลอไทด์ ได้จดทะเบียนเป็นอาหารเสริม ได้รับ อย. อย่างถูกต้องจากองค์กรอาหารและยา (เลขที่ อย. 10-1-06045-1-0040)

ผลกระทบระยะยาวของเด็กสมาธิสั้น

“โรคสมาธิสั้น” เกิดจากความผิดปกติของสารสื่อนำประสาทในสมอง (โดปามีน) ที่มีน้อยกว่าเด็กทั่วไป จึงส่งผลให้เด็กไม่สามารถจดจ่อกับสิ่งต่างๆ ได้ จึงส่งผลให้เกิดอาการ ซน อยู่ไม่นิ่ง อารมณ์รุนแรง “พ่อ-แม่ ต้องเข้าใจก่อนว่าการที่ลูกมีอาการแบบนี้นั้นไม่ใช้ความผิดของลูก แต่เกิดจากอาการของโรคสมาธิสั้น”

หากลูกมีอาการเข้าข่ายสมาธิสั้น พ่อ-แม่ ควรรีบแก้ไข เพราะ จากงานวิจัยพบว่าเด็กสมาธิสั้นนั้นจะไม่สามารถดึงความสามารถออกมาได้เต็มที่ ทั้งด้านการเรียน มนุษย์สัมพันธ์ จนเด็กขาดความมั่นใจในตัวเอง และ การเลี้ยงดูอย่างผิดวิธีนั้นอาจจะส่งผลให้อาการเหล่านี้รุนแรงขึ้นได้

ทางเลือกใหม่ในการดูแลเด็กสมาธิสั้นที่พ่อ-แม่นับพันเลือกใช้

“อเลอไทด์” ไม่ใช่ยา…เป็นสารอาหารจากธรรมชาติ ที่ใช้เป็นอาหารบำรุงสมองโดยตรง ไม่มีผลข้าง หรือ อาการข้างเคียงใดๆ ปลอดภัยต่อการใช้ ส่วนประกอบหลักของ อเลอไทด์ คือ สารสกัดจากพืชพรมมิ ซึ่งมีงานวิจัยพบว่าใช้แล้วเห็นผลดีในเด็กสมาธิสั้น ที่จะช่วยในการเพิ่มสมาธิ เพิ่มความจำ ทำให้มีความสามารถในการเรียนรู้ดีขึ้น และลดอารมณ์หงุดหงิดให้ดีขึ้นได้

 

 

Comments are currently closed.