ผู้ผลิตเวชสำอางในสหรัฐอเมริกา

ในเดือนเมษายนปี 2004 มีการเดินขบวนเดินขบวนไปที่หน่วยงานของรัฐในสหรัฐฯซึ่งผู้จัดงานอ้างว่าเป็นที่ใหญ่ที่สุดในประเภทนี้ มีผู้คนเข้าร่วมมากกว่าหนึ่งล้านคนในเดือนมีนาคมสำหรับ Women’s Lives และกลายเป็นแผ่นเปิดตัวสำหรับองค์กรที่เรียกว่า Campaign for Safe Cosmetics ข้อความของแคมเปญส่งเสริมเครื่องสำอางปลอดสารพิษ ได้ให้คำมั่นว่าจะเปลี่ยนสารเคมีอันตรายที่พบในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางด้วยวิธีที่ปลอดภัยกว่าภายในสามปี เพื่อให้บรรลุนี้ขอให้ผู้ผลิตเวชสำอางในสหรัฐอเมริกาที่จะทำสี่สิ่ง

  1. นำสหภาพยุโรปออกสารเคมีที่ห้ามนำออกจากผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่จำหน่ายทั่วโลก
  2. สินค้าคงคลังทั้งหมดสำหรับสารเคมีที่เป็นห่วง
  3. พัฒนาแผนเพื่อทดแทนสารเคมีอันตรายด้วยสารละลายที่ปลอดภัยกว่าภายในสามปี

ความปลอดภัยของเวชสำอาง

ภายในไม่กี่เดือน บริษัท ขนาดเล็กจำนวนหนึ่งก็เริ่มลงนามใน Compact for Safe Cosmetics ในปีพ. ศ. 2550 สามปีต่อมา บริษัท กว่า 500 บริษัท ได้ลงนามใน Compact บริษัท เหล่านี้มาจากนอกสหรัฐฯ 90 ราย อย่างไรก็ตามผู้ลงนามทุกคนเป็น บริษัท ผลิตภัณฑ์ธรรมชาติและโดยเฉพาะอย่างยิ่งแม้แต่ บริษัท เครื่องสำอางรายใหญ่แห่งหนึ่งของสหรัฐฯไม่ได้อยู่ในรายชื่อ เหตุผล? อุตสาหกรรมเครื่องสำอางสหรัฐเป็นอุตสาหกรรมที่ไม่ได้รับการควบคุมมากที่สุดภายใต้การอุปถัมภ์ขององค์การอาหารและยา องค์การอาหารและยาวินิจฉัยว่าผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางปลอดภัยหรือไม่? คำตอบคือมันไม่ได้ มันทำให้ความปลอดภัยขึ้นอยู่กับแต่ละ บริษัท เอง กล่าวอีกนัยหนึ่งถ้า บริษัท เครื่องสำอางรู้สึกว่าผลิตภัณฑ์ของ บริษัท มีความปลอดภัยก็สามารถออกสู่ตลาดได้

ในปี 2550 แคมเปญรณรงค์เพื่อความปลอดภัยของเครื่องสำอางได้ดำเนินการโฆษณาเต็มหน้าในประเทศสหรัฐอเมริกาในวันนี้ โฆษณาอ่านว่า “การแต่งหน้าไม่ควรเหมือนกับการเล่นกับการจับคู่” และแสดงให้เห็นว่ามีเด็กผู้หญิงคนหนึ่งทาลิปสติกบนใบหน้าของเธอ บริษัท เครื่องสำอางขนาดใหญ่ 3 แห่งตั้งชื่อไว้ในโฆษณา ภายในสามเดือนทั้งสาม บริษัท เครื่องสำอางออกสหภาพยุโรปห้ามสารเคมีจากลิปสติกของพวกเขาและผลิตสิ่งที่เป็นหลักกลายเป็นผลิตภัณฑ์ปลอดสารพิษ

ขอให้ชัดเจนที่นี่ ตัวอย่างเช่นแสดงให้เห็นเพียงหนึ่งผลิตภัณฑ์ใน lineup ของผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่ทำงานในร้อยต่อ บริษัท เครื่องสำอาง ดังนั้นถึงแม้จะเป็นขั้นตอนที่ยิ่งใหญ่ แต่ก็เป็นเพียงขั้นตอนเล็ก ๆ ในโครงการใหญ่ ๆ ที่มีภารกิจสำคัญที่สุดคือการทำให้ บริษัท เครื่องสำอางทุกรายสามารถกำหนดรูปแบบใหม่ ๆ ของส่วนผสมปลอดสารพิษในผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้อย่างปลอดภัย เครื่องสำอางที่ปลอดสารพิษเพื่อสุขภาพสำหรับทุกคน

ทุกคนสามารถช่วยในการเคลื่อนย้ายกระบวนการที่สำคัญมากนี้ไปพร้อมกับการซื้อสินค้าและซื้อผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณอินทรีย์ที่ได้รับการรับรองเท่านั้น ในการทำเช่นนี้เราต้องมองหาโลโก้การรับรองผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่ซื้อ โลโก้เหล่านี้จะแสดงอย่างเด่นชัดพร้อมกับโลโก้สำหรับการทดสอบสัตว์ไม่มีการย่อยสลายทางชีวภาพ ฯลฯ

Comments are currently closed.