Archive for June 2nd, 2019

แนวทางปฏิบัติเพื่อให้คุณเลือกหมวกคลุมผมที่เหมาะสม

หมวกคลุมผมได้กลายเป็นงบแฟชั่นในช่วงหลายปีที่ผ่านมา วิธีที่คุณสวมหมวกและไม่ว่าจะเหมาะกับบุคลิกภาพของคุณแต่ละคนสามารถสะท้อนรสนิยมส่วนตัวของคุณเกี่ยวกับแฟชั่นโดยตรง ไม่ว่าคุณจะสวมหมวกคลุมผมที่มีลูกเล่นจะถูกกำหนดโดยหมวกที่คุณเลือกและวิธีที่คุณสวมมัน ดังนั้นคุณควรลองเลือกภาพที่สามารถจับคู่หรือเสริมภาพลักษณ์และสไตล์โดยรวมของคุณให้ดี ก่อนอื่นคุณควรมีความคิดที่ชัดเจนเกี่ยวกับตัวคุณเองเช่นรูปร่างหน้าตาสีผิวทรงผมและแม้กระทั่งรูปร่างร่างกายของคุณ สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นปัจจัยสำคัญที่จะทำให้คุณตัดสินใจเลือกหมวกที่เหมาะสม

หมวกคลุมผมของคุณค่อนข้างยาวและร่างกายของคุณ

จะผอมคุณไม่ควรเลือกและสวมหมวกคลุมผมที่มีความสูงเพราะจะทำให้ใบหน้าของคุณยาวขึ้นและทำให้ผู้คนโฟกัสไปที่ใบหน้าของคุณ ยิ่งไปกว่านั้นการเลือกหมวกที่เหมาะสมย่อมหมายถึงการเลือกขนาดที่เหมาะสม ถ้าหมวกคลุมผมของคุณมีขนาดใหญ่เกินไปหรือแข็งเกินไปสำหรับศีรษะของคุณให้ละทิ้งมันไม่ว่าจะมีสไตล์แบบไหนก็ตาม ความสะดวกสบายและแฟชั่นเข้ากันได้เสมอและคุณอาจดูแปลก ๆ หากคุณสวมหมวกที่ไม่ได้มีขนาดที่เหมาะสม

โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าหมวกที่คุณเลือกควรตรงกับเสื้อผ้าของคุณ แต่ไม่ได้หมายความว่าคุณจะต้องสวมหมวกที่มีเนื้อผ้าเหมือนกับเสื้อผ้าของคุณ ตัวอย่างเช่นหมวกคลุมผมอาจเหมาะกับเสื้อยืดและกางเกงยีนส์มากที่สุด บางครั้งคุณอาจลองเลือกหมวกที่ตัดกับเสื้อผ้าของคุณตัวอย่างเช่นหมวกคลุมผมพิมพ์อาจเพิ่มพลังให้กับชุดที่เป็นของแข็งของคุณและทำให้คุณเต็มไปด้วยเสน่ห์และความเป็นเอกลักษณ์

อีกปัจจัยที่สำคัญที่คุณควรคำนึงถึงคือทรงผมของคุณ

คุณสามารถปรับแต่งทรงผมของคุณเพื่อให้ได้ผลที่ดีที่สุด สมมติว่าคุณเลือกพยายามหลีกเลี่ยงการทิ้งผมไว้ด้านหน้ามากเกินไป นอกจากนี้คุณควรเลือกหมวกคลุมผมของคุณตามโอกาสต่าง ๆ ที่คุณจะเข้าร่วมและตรวจสอบให้แน่ใจว่าตัวเลือกของคุณเหมาะสมและเหมาะสม พยายามป้องกันแฟชั่นมารยาทที่เกิดจากการเลือกหมวกคลุมผมที่ไม่เหมาะสมยกตัวอย่างง่ายๆ อย่าเลือกหมวกฟางเมื่อคุณไปปิกนิกและไม่เคยสวมหมวกกีฬาสำหรับงานเลี้ยงค็อกเทล

แนวทางเหล่านี้จะเป็นประโยชน์สำหรับคุณในการเลือกหมวกคลุมผมที่เหมาะสมและทำให้คุณเพลิดเพลินกับความสะดวกสบายและแฟชั่นในเวลาเดียวกัน หมวกหนังของผู้ชายกำลังได้รับความนิยมในอุตสาหกรรมแฟชั่นชาย ภาพลักษณ์ของชายหล่อที่ขับรถเปิดประทุนหรือขี่ม้าสวมหมวกคลุมผมซื้อที่ไหนหนังกำลังกลายเป็นสัญลักษณ์และความคลาสสิค การขับรถเปิดประทุนบนเลนที่เร็วสามารถทำให้ตื่นเต้นเร้าใจและตื่นเต้นได้ แตกต่างจากวัสดุอื่น ๆ อีกมากมาย