Archive for the 'เห็ดเยื่อไผ่' Category

เลือกสิ่งที่ถูกต้องเกี่ยวกับชุดสวนเห็ดเยื่อไผ่ของคุณ

ชุดนี้เหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมเนื่องจากความจริงที่ว่าภาชนะที่ทำจากแกลบข้าวและย่อยสลายได้ทางชีวภาพ พวกเขามาในรูปทรงที่สวยงามและดูน่าสนใจกว่าพลาสติกหรือภาชนะดินเผา อุปกรณ์เสริมเพิ่มเติมด้วยชุดอินทรีย์เหล่านี้คือหม้อจานรองและทางเลือกของเมล็ดเห็ดเยื่อไผ่ คุณจะรับประกันการเก็บเกี่ยวครั้งแรกของคุณภายในไม่กี่สัปดาห์ขึ้นอยู่กับสมุนไพรที่คุณเลือก ถุงปลูกเห็ดเยื่อไผ่มีประโยชน์มากเมื่อมีพื้นที่ว่างในระดับพรีเมี่ยม

พวกเขาเป็นที่ดีสำหรับการปลูกเห็ดเยื่อไผ่ในระเบียงแดด

ถุงพลาสติกที่แข็งแรงมาพร้อมกับด้ามจับที่แข็งแรงรูด้านล่างเพื่อให้ระบายน้ำและด้านข้างสำหรับเติมอากาศ จำเป็นต้องพูดกระเป๋าแบบพกพาและสามารถนำใกล้กับห้องครัวและนำกลับไปยังตำแหน่งเดิมได้อย่างง่ายดาย ชุดประกอบด้วยโฟม, เมล็ดเห็ดเยื่อไผ่, เม็ดดินหรือแผ่นดินที่ขยายตัวเมื่อมีการเติมน้ำ วางภาชนะในที่อุ่นเพื่อให้ต้นกล้างอก หลังจากรดน้ำสมุนไพรสักสองสามสัปดาห์และให้แสงสว่างแก่พวกเขาคุณจะได้รับใบโหระพาสำหรับเพสโต้และซุปผักชีฝรั่งและกระเทียมสำหรับปรุงแต่งมันฝรั่งตลอดฤดูร้อน

คุณจะรักเห็ดเยื่อไผ่ที่สดใหม่และราคาไม่แพงจากสวนครัวของคุณเมื่อเทียบกับโชคลาภที่ใช้กับเห็ดเยื่อไผ่หากคุณต้องการพืชขนาดใหญ่แทนที่จะเป็นชุดเห็ดเยื่อไผ่ขนาดเล็กภาชนะไม้ควรเป็นสมุนไพรที่คุณเลือก ภาชนะไม้ที่ทำจากไม้สักหรือสนและได้รับการปฏิบัติที่จะยืนหยัดต่อสู้กับสภาพอากาศ ชาวสวนจะไม่แตกหรือแตกเมื่ออุณหภูมิลดลงในช่วงฤดูหนาว พวกเขาเป็นที่ต้องการในสภาพอากาศหนาวเย็น ความพรุนของเครื่องปลูกไม้อยู่ระหว่างพลาสติกและเครื่องปลูกดินเผาซึ่งหมายความว่าพวกมันไม่ดูดซับน้ำได้มากเท่ากับดินเผา

เห็ดเยื่อไผ่เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเริ่มต้น

เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้เริ่มต้นที่ต้องการปลูกเห็ดเยื่อไผ่สดที่มีรสชาติและมีสุขภาพดีในบ้านของตัวเอง สวนสมุนไพรไม่เพียง แต่จะทำให้ครอบครัวของคุณมีสุขภาพดี แต่ยังจะเป็นกิจกรรมที่ตลก ก่อนหน้านี้คุณกำลังมองหาชุดตรวจสอบเล็ก ๆ เกี่ยวกับสิ่งที่คุณต้องการที่จะเติบโตและปัจจัยอื่น ๆ ที่มีส่วนร่วมกับเห็ดเยื่อไผ่ที่กำลังเติบโตชุดสวนสมุนไพรมีเห็ดเยื่อไผ่หลากหลายชนิดและสามารถแบ่งออกเป็นสมุนไพรอิตาลี, สมุนไพรทำอาหาร, สมุนไพรเยอรมัน, ชาสมุนไพร, สมุนไพรซัลซ่า, สมุนไพรและอื่น ๆ อีกมากมาย

ชุดเห็ดเยื่อไผ่ทั้งหมดมีความหลากหลาย แต่มีรายการเปรียบเทียบที่จะเริ่มต้นด้วย ชุดเห็ดเยื่อไผ่วิธีเพาะทั้งหมดจะมีเมล็ด; อีกครั้งชุดทั้งหมดจะแตกต่างกัน แต่ชุดส่วนใหญ่จะให้ดินหรือเม็ดที่จะปลูกเมล็ดด้วย ชุดสมุนไพรบางอย่างจะมีเวทีที่จะให้อุณหภูมิและความชื้นที่สม่ำเสมอสำหรับพืชสมุนไพรที่จะประสบความสำเร็จและการเจริญเติบโตของโครงสร้างรากที่แข็งแรง ชุดอุปกรณ์ยังจะช่วยให้ชาวไร่ที่เห็ดเยื่อไผ่จะได้รับการพัฒนา

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.phoraworld.com/