Archive for the 'เครื่องแต่งกาย' Category

ขนาดสำหรับชุดสูทผู้ชาย

บ่อยครั้งเมื่อไปพบผู้ตัดเสื้อสำหรับการวัดชุดสูทของผู้ชายเราไม่ได้คิดถึงสิ่งที่เรากำลังสวมอยู่สองครั้ง เราอาจจะแล่นออกไปที่ประตูหน้าในรองเท้าแตะเสื้อชั้นในวิทยาลัยและกางเกงขาสั้นบนกระดานเพื่อตัดเสื้อ สิ่งที่เรามักไม่ค่อยตระหนักคือเมื่อเราได้พอดีกับชุดสูทที่ไม่ได้เตรียมตัวไว้เราอาจส่งผลเสียต่อการแต่งตัวของเราในท้ายที่สุดพอดี

เพียงแค่คิดผลที่ตามมาเมื่อเหมาะสมกับผู้ชายที่เหมาะกับเสื้อกันหนาวเป็นก้อน! ดังนั้นในจิตวิญญาณของการใช้จ่ายเงินจำนวนมากและไม่เสียเวลาโดยมีชุดของเราดูไม่เหมาะเราจะดูที่สิ่งที่สำคัญบางอย่างที่จะสังเกตเห็นเมื่อมันมาถึงการวัดชุดของผู้ชาย สวมเสื้อที่คุณตั้งใจจะสวมใส่กับชุดสูท เสื้อที่ไม่เหมาะสมจะยังคงไม่ดีเมื่อสวมใส่ภายใต้ชุดสูท นอกจากนี้หากสูทเหมาะสมกับเสื้อที่ไม่เหมาะสมเมื่อเสื้อมีการเปลี่ยนแปลงในที่สุดชุดสูทจะไม่พอดี นอกจากนี้ยังเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องสังเกตด้วยว่าเสื้อสูทแบบยาวเหมาะสมกับความยาวแขนของชุดเดรสชุดกระชับ

แขนข้อมือของฝรั่งเศส โดยเฉพาะอย่างยิ่งแขนฝรั่งเศส

มีแนวโน้มที่จะทำงานนานกว่าแบบเดิมมากขึ้นเสื้อโค้ตบาร์เรล เสื้อเชิ้ตที่ถูกบีบอัดจากฝรั่งเศสยังต้องการพื้นที่ในแขนมากขึ้นเนื่องจากมีพื้นที่เพิ่มมากขึ้นเพื่อให้เหมาะกับการเชื่อมโยงกับข้อมือและต้องคำนึงถึงการวัดชุดสูทของผู้ชาย หากคุณใส่เสื้อเชิ้ตแขนคัฟฝรั่งเศสส่วนใหญ่คุณจะต้องสวมเสื้อชนิดนั้นเพื่อใส่สูทให้เหมาะกับคุณและต้องแน่ใจว่าได้เชื่อมโยงผ้าพันคอที่เข้ากัน!

  • ไม่ควรแต่งกายที่เหมาะกับเสื้อเชิ้ตคอเสื้ออย่างไม่เป็นทางการเสื้อทางการได้รับการออกแบบเพื่อไม่เข้าพักคอและอาจดูน่ากลัวกับชุดของคุณ ชุดสูทมีรูปทรงที่มีโครงสร้างและเสื้อคอปืนที่ไม่มีโครงสร้างอาจอยู่ใต้เสื้อสูท เกือบจะไม่มีวันสวมใส่เสื้อเชิ้ตคอเสื้ออย่างไม่เป็นทางการเมื่อได้รับการตรวจวัดชุดสูทของผู้ชาย
  • เสื้อกั๊กและเสื้อกันหนาวหากคุณตั้งใจที่จะสวมเสื้ออย่างสม่ำเสมอกับชุดสูทของคุณคุณจะต้องการนำของคุณเหมาะสม
  • สูญเสียปลอกพลาสติกราคาถูกอยู่แผ่นพลาสติกราคาถูกที่มาพร้อมกับเสื้อส่วนใหญ่ควรถูกโยนลงในถังขยะเนื่องจากปลอกพลาสติกสามารถพักหรือหายได้เมื่อทำความสะอาดหรือล้างทำความสะอาดโดยแห้งและผลที่ได้อาจเป็นปกคลุมหยัก ผ้าลูกกาจะไม่เป็นที่นิยม!
  • เลือกปกโลหะที่มีคุณภาพสูงสวมคอเสื้อโลหะอยู่กับเสื้อชุดของคุณให้เหมาะสม เป็นความคิดที่ดีในการสวมใส่ที่ดีโลหะการเข้าพักเพื่อให้ปกเสื้อของคุณจะพอดีกับอย่างถูกต้องและปกเสื้อของคุณจะอยู่อย่างถูกต้อง

หรือสีรุ้งให้เหมาะกับเสื้อหรือสูทของคุณ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ลบการเข้าพักก่อนทำความสะอาดเสื้อ การเข้าพักจะไม่หลอมหรือเปลี่ยนรูปแบบเช่นการเข้าพักแบบพลาสติกและจะช่วยให้แน่ใจว่าช่างตัดเสื้อของคุณใช้การวัดชุดสูทของผู้ชายที่ถูกต้อง ความยาวของคอปลิง เป็นความคิดที่ดีที่จะมีความแตกต่างของความยาวของคอแตกต่างกันเนื่องจากเสื้อชุดส่วนใหญ่มีความยาวปกที่แตกต่างกัน การเข้าพักแบบคอไม่ควรสั้นมากนักในการสร้างแผ่นฟล็อปปี้ดิสก์และไม่ควรใช้เวลานานเกินไปเพื่อให้คุณเจาะเข้าไปในลำคอ นี้ไม่เพียง แต่อึดอัดก็สามารถทำให้การผูกเสมออันตรายต่อสุขภาพ

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://tmtgarment.com/