Archive for the 'สินค้าและบริการ' Category

การคำนึงถึงเสียงของเครื่องจักร Machining Center

Machining Center อุตสาหกรรมรวมถึงยานพาหนะและเครื่องจักรโรงงานสามารถสร้างระดับเสียงที่ครอบงำได้เมื่อใช้ควบคู่กันไป อุปสรรคด้านเสียงสามารถติดตั้งเข้ากับโรงงานคลังสินค้าหรือพื้นที่การผลิตเพื่อลดเสียงรบกวนรอบตัวเข้าสู่พื้นที่และกำทอนจากผนังกับผนัง อุปสรรคมีประโยชน์อย่างยิ่งเมื่อรวมกับตัวดูดซับเสียงรบกวน มีการใช้อุปสรรคด้านเสียงในรถยนต์รวมถึงเรือเร็วและรถซุปเปอร์เพื่อ Machining Center ปริมาณของเสียงที่สามารถได้ยินได้ภายในโพรงของอาคาร เครื่องจักรที่ใช้ในโรงงานและในอาคารรวมถึงรถยกและเครื่องจักรกลหนัก ปริมาณพลังงานที่พวกเขาใช้มีมากมายมหาศาลและสามารถเอาชนะผู้ประกอบการได้ มีการติดตั้ง

 ยานพาหนะไม่ใช่สิ่งเดียวที่ใช้ Machining Center อุปสรรคด้านเสียง

เครื่องจักรที่เข้าสู่การผลิตยังต้องการให้เสียงของพวกเขาถูกทำให้ตายอีกด้วยจะสร้างระดับเสียงที่อาจส่งผลต่อการได้ยินของผู้ดำเนินการ ลูกสูบ, พูลเล่ย์และคันโยกทั้งหมดสร้างเสียงรบกวนและในพื้นที่อุตสาหกรรมหนักสามารถมีได้ตั้งแต่ 5 ถึง 500 เครื่องในการทำงานในเวลาเดียวกัน Machining Center ในขณะที่เป็นส่วนหนึ่งของกฎระเบียบด้านความปลอดภัยและสุขภาพที่คนงานในสภาพแวดล้อมประเภทนี้สวมใส่หูโทรศัพท์มือถือจำนวนมากสามารถทำได้เมื่ออุปสรรคเสียงร่วมกับวัสดุดูดซับอะคูสติกเพื่อลดปริมาณของเสียงที่มาจากกลศาสตร์ของ เครื่องเหล่านี้

การปกป้องการได้ยินของผู้ที่ทำงานร่วมกับ Machining Center อุตสาหกรรมคือการใช้อุปสรรคด้านเสียงเป็นอันดับหนึ่งและควรให้ความสำคัญกับพนักงานคนใดคนหนึ่ง หน้าที่รองคือการทำให้สภาพการทำงานของคนงานเหล่านี้มีความน่ารักและเพื่อให้การสื่อสารระหว่างพนักงานในระดับพื้นดินได้ง่ายขึ้น อุปสรรคอะคูสติกมักเป็นแผ่นบาง ๆ ยืดหยุ่นและมีมวลพื้นผิวสูงและสามารถทนต่ออุณหภูมิสูงที่เกิดจากแรงเสียดทานของเครื่องจักรที่ใช้งานได้

สังคมกินมาก เราชอบซื้อและใช้ แต่ไม่จำเป็นต้องใช้ซ้ำ ดังนั้นทุกสิ่งที่เราใช้ผลิตได้อย่างรวดเร็วพอที่จะตอบสนองแนวโน้มล่าสุดและความกระหายของเราสำหรับสิ่งใหม่ ๆ  คำตอบคือ Machining Center อุตสาหกรรม ตอนนี้มีสินค้าเพียงไม่กี่รายการ อุปกรณ์ทางกลแบบอัตโนมัติทำให้การผลิตอุปกรณ์อิเลคทรอนิคส์อุปกรณ์และวัตถุอื่น ๆ ที่เราใช้ในชีวิตประจำวันง่ายขึ้นถูกกว่าและเร็วขึ้น คุณเคยให้ความคิดกับสิ่งที่อยู่ข้างหลังฉากในโรงงานหรือไม่ ลองดูที่บางส่วนของเครื่องจักรที่ใช้โดยทั่วไปขอบคุณที่เราสามารถที่จะมีสิ่งของจำนวนมากดังนั้น

สายพานลำเลียงแบบคลาสสิกส่วนใหญ่ใช้ในการขนส่งสินค้าและชิ้นส่วน มักมีบทบาทสำคัญในสายการผลิตของโรงงานทุกแห่งไม่ว่าจะเป็น บริษัท ผลิตช็อกโกแลตหรือรถ Machining Center และสายพานส่งกำลัง ความเร็วสามารถปรับได้ สายพานแนวตั้งหรือแนวตั้งที่มี เล็ก ๆ เรียกว่าสายพานลิฟต์และสามารถใช้ยกวัตถุได้ การใช้เครื่องจักรที่เรียบง่าย แต่มีความฉลาดในการใช้งาน ได้แก่ การขนถ่ายสินค้าจากยานพาหนะการขนส่งถ่านหินจากภายในเหมืองและการถ่ายโอนของที่จะบรรจุหรือบรรจุเสร็จ

 

การตกแต่งห้องครัวด้วยเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน

จะทำให้ช่วยประหยัดพื้นที่ไปได้เยอะเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น ชั้นวางจาน ที่เก็บช้อน ส้อม ตู้เย็น หรือไมโครเวฟ ก็สามารถใส่ในตู้บิวท์อินได้ทั้งนั้น ทั้งนี้ควรคำนึงถึงความสะดวกในการใช้งานด้วยนะคะ เช่น ไมโครเวฟ ที่ใช้สำหรับอุ่นอาหารทั่วไป หากวางไว้บนท็อปเคาน์เตอร์ จะใช้ได้สะดวกมากกว่า ไม่จำเป็นต้องเป็นเฟอร์นิเจอร์บิวท์อินก็ได้

ใส่ใจในพื้นผิวต่าง ๆ

ไม่ว่าจะเป็น ท็อปเคาน์เตอร์ หรือพื้นห้องครัว คุณก็ควรจะเลือกวัสดุที่ใช้งานได้อย่างทนทาน มีความสวยงาม อีกทั้งควรเลือกวัสดุที่ทำความสะอาดง่าย และทนความร้อนได้ดีด้วย เพราะอุปกรณ์ส่วนใหญ่ในห้องครัวเป็นของมีคม และของร้อน จึงสามารถเกิดรอยบนพื้นผิวต่าง ๆ ได้ง่ายนะคะ

อ่างล้างจาน

ห้องครัวส่วนใหญ่มักจะรวมอ่างล้างจานไว้บนท็อปเคาน์เตอร์ ทำให้ไม่สามารถขยายความกว้างของซิงค์ออกไปได้ ดังนั้นคุณควรเลือกอ่างล้างจานที่มีความลึก สามารถเก็บจานที่ใช้แล้วได้มากพอ เพื่อไม่ให้เกะกะบนเคาน์เตอร์ ขณะคุณกำลังทำครัว และช่วยลดปัญหาทำให้ไม่ต้องขยายอ่างล้างจานในภายหลังด้วย

แต่งด้วยโต๊ะตัวโปรด

หากห้องครัวเป็นพื้นที่ที่คุณชอบที่สุด ลองย้ายโต๊ะของคุณมาไว้ในห้องครัว แล้วคุณจะรู้สึกได้ถึง บรรยากาศที่แตกต่างออกไป จากเดิมที่มีแต่โต๊ะกินข้าว ก็ได้ที่ วางของเพิ่มมาอีกหนึ่งตัว แมทช์ด้วยเก้าอี้เก๋ ๆ ตกแต่งผนังโล่ง ๆ ด้วยภาพสวย ๆ หรือกระดานเตือนความจำ ไม่แน่คุณอาจจะได้มุมทำงานเพิ่มขึ้นมาอีกหนึ่งจุดก็ได้

 ห้องครัวแบบขาวดำ

สียอดนิยมตลอดกาล ไม่ต้องตกแต่งมากแต่ก็สวยได้ด้วยตัวเอง คุณไม่จำเป็นต้องเลือกกระเบื้องสีขาวสลับดำให้ตาลาย แต่เลือกสิ่งของสีแตกต่างกันก็พอ เช่น เคาน์เตอร์สีดำ พื้นสีขาว หรือตู้สีดำก็ได้ อาจแซมด้วยของใช้สีทอง หรือกระเบื้องสีทอง เพื่อสร้างจุดดึงดูดสายตาให้กับห้องครัว

แรงบันดาลใจจากรอบตัว

ถ้าอยากจะเลือกธีมกับห้องครัว มีเทคนิคเล็ก ๆ น้อย ๆ คือ ให้นึกถึง คน สถานที่ หรือของที่คุณชอบ เช่น ทะเล ภูเขา หรือต้นไม้ แล้วนำสีเหล่านั้นมาเป็นหลักในการตกแต่ง เช่น ถ้าอยากให้เป็นธีมทะเล ใช้สีความสบายของสีขาว และความสดใสของสีฟ้า ปรับความสมดุลให้กับห้องของคุณ แล้วตกแต่งด้วยของสะสมจากทะเล

เปลี่ยนสีเฟอร์นิเจอร์ใหม่

วิธีการตรวจสอบว่าตู้เซฟปลอดภัยหรือไม่

ตู้เซฟ เมื่อทดสอบกับบ้านของคุณด้วยความสามารถทนไฟได้อาจระเบิดได้ บทความนี้จะบอกวิธีการทดสอบบ้านที่ทนไฟได้อย่างปลอดภัยเพื่อตรวจสอบว่าเป็นไปตามมาตรฐานสำหรับการจัดอันดับความทนไฟที่จัดตั้งขึ้นโดย The Underwriters Laboratories โปรดทราบว่าฉันใช้คำทนไฟสลับกันได้กับทนไฟในทางเทคนิคพวกเขาจะไม่สามารถแลกเปลี่ยนกันได้ ผมขอแนะนำว่าคุณไม่ได้ลองทำแบบนี้ในบ้านของคุณเอง มันแพงเกินไปและอันตราย

วัสดุที่จำเป็นต้องใช้

  1. คุณจะต้องมีตู้เซฟทนไฟบ้านสองแห่งที่เหมือนกัน คุณจำเป็นต้องมีบ้านที่ทนไฟที่สามถ้าคุณต้องการทดสอบการระเบิดด้วยตัวเอง 2. เลือกเอกสารบางอย่างที่คุณสามารถใช้สำหรับการทดสอบ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเป็นสิ่งที่คุณสามารถสำรองได้ แต่อย่าใช้กระดาษเปล่ามิฉะนั้นคุณจะไม่ทราบว่าสามารถอ่านได้หรือไม่ ฉันเคยพิจารณาการใช้ BS ของฉันในสาขาวิศวกรรมไฟฟ้า ฉันไม่ได้ใช้มันเป็นเวลาหลายปี หากคุณกำลังทดสอบสื่อปลอดภัยคุณอาจต้องการซีดีที่คุณได้รับในช่วงคริสต์มาสและไม่สามารถยืนได้ ลองใช้แฟลชไดรฟ์และหน่วยความจำอีกครั้ง 3. คุณต้องมีเตาหลอมขนาดใหญ่พอที่จะให้ความร้อนได้ทีละอัน หากคุณได้ดู MacGyver หรือทีมงาน A ฉันแน่ใจว่าคุณสามารถโพล่งออกมาได้ มิฉะนั้นให้ตรวจสอบเตาเผาเครื่องปั้นดินเผาท้องถิ่น 4. ใช้เกียร์ป้องกันบางส่วน เตาอบนวมจะไม่ทำดีเปิดตู้เซฟที่ได้รับความร้อนถึง 2000 องศา

5 อย่างใดคุณจะต้องพบเครื่องวัดอุณหภูมิบางอย่างและอุปกรณ์บันทึกที่จะแจ้งให้คุณทราบอุณหภูมิภายในที่ปลอดภัยทนฉันไม่คิดว่าสถานีอากาศ Oregon Scientific จะทำงานได้เว้นแต่คุณจะทดสอบคะแนน UL 125 นอกจากนี้ยังต้องวัดความชื้น

  1. คุณต้องวัดอุณหภูมิภายนอกของตู้เซฟ ขอให้โชคดีในการหาเครื่องวัดอุณหภูมิที่ราคาถูกที่ 2,000 องศา
  2. โอ้ฉันเกือบจะลืมไปแล้ว คุณอาจต้องมีเครนขนาดเล็กเพื่อยกที่อยู่อาศัยของคุณทนไฟได้ 30 ฟุตในอากาศในขณะที่ยังร้อนอยู่ จำเป็นต้องมีการทดสอบอย่างรวดเร็วเพื่อทดสอบการตก
  3. ที่ด้านล่างของการทดสอบการตกคุณจะต้องใช้กองอิฐบนแผ่นพื้นซีเมนต์

การจัดอันดับความนิยม

สมมติว่าคุณสามารถรวบรวมข้อมูลทั้งหมดที่กล่าวมาข้างต้นได้อาจเป็นการดีที่จะทราบว่าการให้คะแนน UL แตกต่างกันและเกณฑ์ใดที่จะเป็นตัวกำหนดการทดสอบที่ประสบความสำเร็จ การจัดเรทแต่ละประเภทสามารถนำไปใช้กับอุปกรณ์ป้องกันอัคคีภัยได้ แต่ไม่มีความหมายใด ๆ เว้นแต่คุณจะระบุระยะเวลาที่ตู้เซฟจะเป็นไปตามมาตรฐาน

UL 350 ตู้เซฟต้องเก็บอุณหภูมิภายในไว้ต่ำกว่า 350 องศาฟาเรนไฮต์ ที่ต่ำกว่าอุณหภูมิปกติสำหรับผลิตภัณฑ์กระดาษส่วนใหญ่ที่เผาไหม้ถ่านหรือกลายเป็นไร้ประโยชน์ UL 150 คือการให้คะแนนสำหรับเทปตลับไมโครไฟเบอร์และไมโครฟิล์ม นอกเหนือจากการรักษาอุณหภูมิภายในหรือต่ำกว่า 150 องศาความชื้นสัมพัทธ์ต้องต่ำกว่า 85%

วิธีการเลือกเครื่องวัดน้ำที่เชื่อถือได้

การเลือกเครื่องวัดน้ำที่เชื่อถือได้มีความสำคัญต่อการควบคุมและวัดการไหลของน้ำ ในการติดตั้งมิเตอร์น้ำจะต้องปิดการไหลของน้ำซึ่งไม่สะดวกสำหรับเจ้าของบ้านไปจนถึงค่าใช้จ่ายที่สูงมากสำหรับผู้ประกอบการธุรกิจเทศบาลหรือผู้จัดหาน้ำ ทำให้เครื่องวัดน้ำมีคุณภาพสูงเชื่อถือได้ โชคดีที่มีตัวบ่งชี้ที่สำคัญบางตัวที่สามารถเลือกเครื่องวัดที่ถูกต้องและกระบวนการที่ง่ายขึ้น

มีหลายวิธีในการวัดปริมาณการใช้น้ำอย่างไรก็ตามมีการออกแบบหลายรูปแบบซึ่งกลายเป็นเรื่องธรรมดา หนึ่งในตัวเลือกที่นิยมมากที่สุดคือ มิเตอร์น้ำ การวัดปริมาตรปริมาตรหรือบวก ตัวเลือกอื่นที่เป็นที่นิยม ได้แก่ การวัดด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์หรือแม่เหล็ก โดยทั่วไปขนาดของลิ้นแปลงบวกมีตั้งแต่ 1/2 ถึง 2 นิ้ว มิเตอร์น้ำเย็นอิเล็กทรอนิกส์มีตั้งแต่ครึ่งนิ้วถึง 24 นิ้ว นี้ช่วยให้พวกเขาครอบคลุมหลากหลายของการใช้งานรวมทั้งน้ำดื่มขายน้ำและการบำบัดน้ำประเภทต่างๆ

ความถูกต้องเป็นหลักในการเลือกมิเตอร์น้ำที่เชื่อถือได้

หนึ่งในสาเหตุที่พบมากที่สุดคือเมตรที่ถูกต้องคือการไหลย้อนกลับของน้ำจากเต้าเสียบ เครื่องวัดที่เชื่อถือได้ใช้สววาล์วสปริงน้ำเพื่อป้องกันการหมุนเวียนและป้องกันการใช้น้ำตามปกติ ในขณะเดียวกันการไหลของน้ำตามปกติจะไม่ถูกกีดขวางโดยวาล์วสปริงน้ำเนื่องจากจะยังคงเปิดตราบเท่าที่มันไหลเข้าสู่หัวฉีดผ่านตัวกรองที่ช่องรับเข้า ด้วยมิเตอร์อิเล็กทรอนิกส์สนามแม่เหล็กภายนอกแบบคงที่นอกจากนี้ยังอาจทำให้เกิดความไม่ถูกต้องในการอ่านอีกด้วย เมื่อใช้เครื่องวัดอิเล็กทรอนิคส์จำเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับการทดสอบเพื่อให้แน่ใจว่าไม่ได้รับอิทธิพลจากแรงแม่เหล็กภายนอก

 

 

 

 

 

ทำพวงหรีดให้สวยงาม

พวงหรีด คุณมีจิ๊กซอว์ที่หายไปชิ้น อย่าปล่อยให้วันนั้นของคุณพัง แทนที่จะใช้ชิ้นส่วนกระดาษที่มีสีสันอันประเสริฐเหล่านี้เพื่อสร้างพวงหรีดให้รื่นเริง ด้วยวัสดุง่ายๆในตู้ของคุณคุณสามารถสร้างการตกแต่งที่มีความซับซ้อนสำหรับบ้านของคุณได้

พวงหรีดพัสดุไผ่เหมาะสำหรับแขวนผนังตามฤดูกาล เมื่อคุณเพิ่มคันชักสีแดงอาจเป็นเครื่องประดับที่มีความสุขในวันคริสต์มาส ใช้ชิ้นส่วนสีพาสเทลเพื่อประดับประดาฤดูใบไม้ผลิของคุณ ในฤดูใบไม้ร่วงชิ้นสีทองสีน้ำตาลที่มีใบแห้งสนิมจะทำพวงหรีดด้วยโทนสีอบอุ่นที่สบาย ดึงกล่องชิ้นส่วนจิ๊กซอว์เก่าแผ่นกระดาษและสีขาวบางโรงเรียนกาว ตั้งคว่ำแก้วดื่มกระป๋องหรือวัตถุทรงกลมอื่น ๆ ที่อยู่ตรงกลางของจานและติดตามรอบ ๆ จากนั้นตัดวงกลมด้วยกรรไกรเพื่อทำรูปทรงพวงหรีดวงกลม คุณสามารถปรับพวงหรีดของชิ้นส่วนจิ๊กซอว์ชิ้นโดยแยกชิ้นสีที่สำคัญก่อนที่คุณจะเริ่มติดกาว เทคนิคที่ชื่นชอบคือการแยกชิ้นส่วนที่มีสีเขียวเป็นส่วนใหญ่เพื่อใช้สำหรับขอบด้านนอกและด้านในของพวงหรีด วิธีนี้เป็นการจำลองใบสีเขียวที่เกิดขึ้นจริง อีกวิธีหนึ่งคือการผสมสีทั้งหมดเข้าด้วยกันเพื่อให้ได้รูปลักษณ์แบบปาร์เก้

วิธีการทำพวงหรีด

เริ่มต้นด้วยชิ้นเดียวและกาวให้ขอบด้านนอกของแผ่นกระดาษ ปล่อยเศษหนึ่งส่วนที่สามออกจากขอบ วางกาวที่ด้านหลังของชิ้นต่อไป วางตำแหน่งซ้อนทับกันเป็นชิ้นแรก ดำเนินการต่อไปเรื่อย ๆ จนกว่าขอบกระดาษทั้งหมดจะถูกปกคลุมไปด้วยชิ้นส่วนที่ทับซ้อนกันเล็กน้อย กาวถัดไปเป็นวงกลมใหม่ของชิ้นส่วนเพียงภายในแถวแรก ทับซ้อนกันเพื่อให้คุณครอบคลุมมากที่สุดเพื่อการแสดงสีขาวผ่านจากแผ่นกระดาษ วนไปรอบ ๆ แผ่นจนกว่าคุณจะปกคลุมไปจนถึงขอบตัดศูนย์ ให้แน่ใจว่าได้ใช้กาวอย่างกว้างขวาง แม้ว่าจะมีบิตออกเล็กน้อยก็จะแห้งและชัดเจน อนุญาตให้พวงหรีดแห้งสนิท จากนั้นกาวริบบิ้นที่มีการประสานงานสีเข้ากับพวงหรีด สำหรับลูกปัดกาวประกายหรือดอกไม้ผ้าไหมบนพวงหรีด เมื่อกาวแห้งสนิทแล้วคุณอาจแขวนพวงหรีดบนผนังหรือตั้งบนชั้นวางของเพื่อแสดง ตอนนี้คุณมีชิ้นตกแต่งที่ไม่เหมือนใครซึ่งจะนำชีวิตใหม่ที่น่าตื่นเต้นไปสู่จิ๊กซอว์ชิ้นเก่า

ตัวอย่างที่ให้ดูนี้เป็นเพียงตัวอย่างพวงหรีดแบบง่ายๆ หากแบบพวงหรีดมีความซับซ้อน ใช้ดอกไม้หลากชนิดหรือเป็นพวงหรีดขนาดใหญ่ ก็จะมีขั้นตอนที่ซับซ้อนและใช้เวลาในการจัดนานกว่านี้ อีกอย่างในการปักพวงหรีดแต่ละพวง ต้องใช้ช่างที่มีประสบการณ์และมีความชำนาญ เพราะการทำพวงหรีดเป็นงานฝีมือ หรือเป็นศิลปะแบบหนึ่ง ดังนั้นหากต้องการพวงหรีดที่สวยงาม ประณีต รบกวนสั่งพวงหรีดล่วงหน้าก่อนเวลาใช้นานหน่อยนะคะ ทางช่างจะได้ไม่ต้องรีบจัดและคุณจะได้พวงหรีดที่ประณีตสวยงาม